Tiệc cuối năm cho công ty BEE & DOLPHIN

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Bee & Dolphin logistics mong đợi nhất. Đến với đêm tiệc Tất Niên 2015 năm nay mọi người được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khácd nhau. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ, trầm trồ thưởng thức màn biểu diễn ca múa nhạc đầy nghệ thuật của các ca sỹ của đại gia đình Bee & Dolphin.

Đọc ngay bài viết : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức Tiệc cuối năm & Chào đón năm mới 2016 cho công ty BEE & DOLPHIN

Phần mở đầu

Là sự xuất hiện của vũ đoàn múa Belly Dance, thổi bùng không khí của bữa tiệc với những cô gái nóng bỏng

  to-chuc-su-kien-bee-dophin-4

to-chuc-su-kien-bee-dophin-5

Ban lãnh đạo BEE & DOLPHIN phát biểu về quá trình hình thành và phát triển của Bee & Dolphin chính và tuyên bố lý do của bữa tiệc

to-chuc-su-kien-bee-dophin-6

Lễ vinh danh, tuyên dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đó là những món quà , nhưng tâm tư tình cảm mà ban lãnh đạo muốn gửi tới những thành viên của mình.

to-chuc-su-kien-bee-dophin-9

to-chuc-su-kien-bee-dophin-8

to-chuc-su-kien-bee-dophin-7

Với sân khấu hoành tráng, màn hình led, bữa tiệc bắt đầu với Champagne và pháo điện “ YEAR END PARTY”  chính thức bắt đầu.

to-chuc-su-kien-bee-dophin-10

Cuộc thi BEE & DOLPHIN TỎA SÁNG

Tiết mục số 1: Nhảy tập thể DOL HAN

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, các thành viên của Bee & Dolphin đã biến sân khấu của chúng tôi thành một sân khấu chuyên nghiệp. Những tiết mục được dàn dựng công phu, những điệu nhảy được chuyên nghiệp, phong cách hiện đại làm cho bữa tiệc cuối năm tràn đầy màu sắc.

to-chuc-su-kien-bee-dophin-12 

to-chuc-su-kien-bee-dophin-11

Tiết mục tài năng 02: Hát: song ca – DOL Thái Nguyên

to-chuc-su-kien-bee-dophin-13

GAME SHOW SÂN KHẤU

Game 01: Vũ điệu LOGISTIC

Phía bên trên là các tiết mục mà từ phía Bee & Dolphin thể hiện. Chưa dừng lại ở đó các chuỗi các chương trình gameshow của Vietwind sẽ đưa bạn vào thưởng thức những hương vị mới của bữa tiệc. Các thành viên của Bee & Dolphin lúc này đã bùng cháy thực sự khi tham gia gameshow này. Họ nhảy, họ lắc lư theo điệu nhạc….

  to-chuc-su-kien-bee-dophin-14

to-chuc-su-kien-bee-dophin-15

Tiết mục tài năng 03 – Kịch của phòng Sale Bee HAN                                                                            

Sự dí dỏm hài hước cũng được các thành các thành viên của phòng Sale bee HAN thể hiện qua têc mục kịch, với những chiếc áo tứ thân , khăn mỏ quạ, áo yếm với những ngôn ngữ đời thường được đưa lên sân khấu.

to-chuc-su-kien-bee-dophin-1

Tiết mục tài năng 04:

Múa BELLY DANCE: Ms Hương – Phòng hàng xuất BEEHAN

Một Series các chương trình được dàn dựng công phu chuyên nghiệp, đặc sắc của cả từ các thành viên Bee & Dolphin và Gameshows của Vietwind.

to-chuc-su-kien-bee-dophin-2

Chương trình Lucky Draw

Những phần thưởng sẽ dành cho những thành viên có những lá phiếu may mắn trong tay. Đến với YEAR END PARTY BEE & DOLPHIN mọi người được xem, được nghe, được chơi được tham gia vào các vai diễn và còn được nhận những món quà.

to-chuc-su-kien-bee-dophin-3

Đêm Tiệc tất niên 2015 của công ty Bee & Dolphin logistics được kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng hoành tráng, độc đáo, mới lạ và đó cũng là lời tri ân, lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với tất cả chúng ta. Một lần nữa kính chúc một năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”!

Có thể bạn quan tâm :

>>> Du lịch MICE ( Loại hình du lịch kết hợp tổ chức sự kiện và team building)

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan