Tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập & Ra mắt sản phẩm – Công ty CP D&A Việt Nam

Ngày 28/12/2016 vừa qua, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Ra mắt sản phẩm mới của Công ty Cổ phần D&A Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Pan Pacific Hanoi. Vietwind vinh dự là đơn vị xây dựng ý tưởng và tổ chức chương trình.

Công ty Cổ phần D&A Việt Nam được thành lập ngày 02/01/2007, số vốn đăng ký kinh doanh lên tới 200 tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính dồi dào, D&A Việt Nam nhanh chóng mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, với 4 thế mạnh chính: Nông sản (chè, đồ gỗ tự nhiên), Bất động sản/ kho bãi, Thiết bị điện tử (máy ảnh, máy quay) và Rượu nhập khẩu.

Xem thêm về : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Và để đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hoạt động và phát triển, D&A Việt Nam đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành, tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập kết hợp Ra mắt sản phẩm mới. Sự kiện đã gây được chú ý với nhiều khách hàng, đối tác và các đơn vị báo giới.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP D&A Việt Nam

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-35

Sự kiện được diễn ra tại Pan Pacific Hanoi – Một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-36

Khách tham dự chụp ảnh kỷ niệm tại backdrop check-in

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-38

Và tham quan khu trưng bày các sản phẩm rượu SAKE TATSURLKI được D&A Việt Nam nhập khẩu từ Nhật Bản

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-39

Điểm nhấn của Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập D&A chính là chương trình biểu diễn nghệ thuật với ý tưởng được bắt nguồn từ văn hóa âm nhạc cổ truyền Việt Nam. Với đàn bầu, đàn tranh, đàn T’rưng và những khúc dân ca ngọt ngào, sâu lắng đã đem đến phút giây lắng đọng, thú vị khó quên cho khách tham dự.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-40

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-41

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-42

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-1

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-2

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-3

Giây phút ngọn nến mừng sinh nhật được thắp lên, pháo điện vụt sáng cũng là lúc niềm xúc động, tự hào, hạnh phúc của các thành viên D&A hòa vào làm một.

10 năm thành lập chưa phải là một quãng đường thực sự dài. Nhưng đã là đủ để đánh dấu một cột mốc quan trọng, thể hiện uy tín, vị thế của một thương hiệu không ngại tìm tòi, thử sức với những lĩnh vực kinh doanh mới, những hướng đi mới và chứng minh những hướng đi đó là đúng đắn bằng sự thành công, phát triển không ngừng.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-4

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-5

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-6

Các cá nhân xuất sắc nhất của D&A được vinh danh trong buổi lễ

Lễ ra mắt sản phẩm mới Công ty CP D&A Việt Nam

Trên đà phát triển, khẳng định là một doanh nghiệp “dám nghĩ, dám làm”, D&A Việt Nam tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ngành Thực phẩm, với bước đi đầu tiên là nhập khẩu và phân phối Thịt bò Hitachi Nhật Bản – một loại thực phẩm thượng hạng nổi tiếng thơm ngon bậc nhất tại đất nước mặt trời mọc.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-8

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-9

Được biết, D&A Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu Thịt bò Hitachi với một số lượng lớn theo hình thức nguyên con. Trong lần nhập khẩu đầu tiên này, D&A lựa chọn loại thịt bò A4 với tiêu chuẩn chất lượng chỉ đứng sau loại thịt bò A5, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực phẩm cao cấp của người Việt Nam với mức giá tốt nhất.

Lễ ra mắt sản phẩm thịt bò Hitachi của D&A đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều quan khách, và được các tờ báo lớn như báo Vietnamnet, báo Ngôi sao, báo Người tiêu dùng… đưa tin.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-11

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-10

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-12

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-14

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-15

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-16

Nằm trong chuỗi hoạt động ấn tượng của chương trình là phần đấu giá từ thiện vô cùng ý nghĩa nhằm quyên góp ủng hộ cho trường THCS Phương Công, X. Phương Công, H. Tiền Hải, Thái Bình.

Rất nhiều sản phẩm đã được mang ra đấu giá như tượng phật di lặc, tranh sen sơn dầu, chai rượu quý nhãn hiệu Baron Ortard Fortis Cognac và sản phẩm mới nhất của D&A – Thịt bò Hitachi Wagyu. Tổng số tiền thu được sau phiên đấu giá lên tới 300 triệu đồng.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-17

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-20

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-21

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-22

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-26

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-28

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-31

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-32

Khách tham dự ra về được nhận những phần quà ý nghĩa của ban tổ chức

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-33

to-chuc-tiec-cuoi-nam-mc-kinsey-34

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Ra mắt sản phẩm mới của Công ty Cổ phần D&A Việt Nam khép lại, hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển mới trong tương lai.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của hơn 200 khách tham dự lần lượt bước ra từ khán phòng, cùng những xúc cảm hạnh phúc trên gương mặt của các thành viên D&A, Vietwind hiểu mình đã làm được điều mà D&A mong muốn: Biến lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành mốc son vàng chói lọi trên chặng đường hoạt động của D&A.

Cảm ơn D&A đã cho Vietwind có cơ hội được đồng hành! Chúc D&A Việt Nam luôn có những chiến lược và bước phát triển vững chắc, dài lâu!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan