Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập và Chào xuân 2017 – Công ty Elentec Việt Nam

Tiếp nối thành công của chương trình Year End Party 2016 với 2000 CBCNV Công ty HAL Việt Nam, Vietwind hân hạnh tiếp tục đem đến một sự kiện trọng đại, ý nghĩa cho Công ty Elentec Việt Nam: Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập và Chào xuân 2017.

6 năm hoạt động chưa phải là một chặng đường dài, thế nhưng đối với một Công ty có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc, đặc biệt chuyên sản xuất các loại linh, phụ kiện cho các hãng điện thoại nổi tiếng thế giới như Samsung, HP, Sony, Công ty Elentec Việt Nam đang từng bước khẳng định rõ vị thế tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Là một trong những doanh nghiệp lớn nằm tại KCN Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội) với tổng số lao động lên đến 4000 CBCNV. Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập của Elentec là một sự kiện trọng đại, đòi hỏi khắt khe trong việc truyền tải tinh thần, văn hóa công ty, đồng thời thể hiện được đẳng cấp của một doanh nghiệp nước ngoài có “tầm cỡ”.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Vì vậy, Elentec Việt Nam rất kỹ càng trong việc tìm kiếm đối tác tổ chức sự kiện. Thật may mắn, Vietwind đã được Elentec lựa chọn là người đồng hành, sau khi đại diện Elentec đến văn phòng Vietwind làm việc trực tiếp, được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi tận tình tư vấn và cảm thấy rất hài lòng.

Dựa trên tiêu chí của Elentec đề ra trong lễ kỷ niệm 6 năm thành lập: Thể hiện văn hóa truyền thống tốt đẹp và khẳng định vị thế, đẳng cấp của một doanh nghiệp tầm cỡ. Chuỗi hoạt động trong chương trình được Vietwind xây dựng với mục tiêu trọng tâm: Thúc đẩy tinh thần gắn bó, đoàn kết, nỗ lực cống hiến của toàn thể CBCNV công ty. Bởi chúng tôi hiểu, một doanh nghiệp phát triển vững mạnh chỉ khi nguồn nhân lực của doanh nghiệp đó thực sự vững mạnh cả về tinh thần, thể chất.

Chương trình Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập và Chào xuân 2017 – Elentec Việt Nam

Chuỗi hoạt động team building

Ý thức rõ về vấn đề nhân sự, từ lâu, Elentec Việt Nam đã luôn trăn trở làm cách nào để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gia tăng sự gắn bó của CBCNV đối với công ty. Do đó, ngay khi nhận kịch bản chương trình, được đội ngũ điều hành của Vietwind tư vấn về các hoạt động team building và các giá trị mang lại, đại diện Elentec đã hào hứng bắt tay chúng tôi và nói: Đây chính là những gì mà Elentec đang cần.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam4

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam2

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam3

Đến với chương trình team building lần này, khó khăn trong việc vượt qua các thử thách của mỗi trò chơi không làm cán bộ nhân viên của Elentec nản lòng, bởi chỉ cần đồng lòng, chung sức là tất cả đều có thể vượt qua. Thế nhưng, có một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải: Đó là khó khăn trong việc lựa chọn tham gia game team building nào. Bởi có đến 18 trạm game được Vietwind set up khắp xung quanh khu vực Nhà thi đấu Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam5

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam7

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam8

Mỗi một trò chơi team building lại là một thử thách mới, một trải nghiệm mới. Dù cách thức chơi có khác nhau nhưng các trò chơi đều đem đến những niềm vui, nụ cười và quan trọng nhất là tinh thần gắn bó, đoàn kết cho tất cả thành viên của gia đình Elentec.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam9

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam11

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam13

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam14

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam10

Chị Thu, một thành viên gắn bó với gia đình Elentec đã 2 năm tâm sự với chúng tôi: “Làm việc trong nhà máy sản xuất, cả ngày tiếp xúc với máy móc và các linh kiện kỹ thuật đôi khi khiến cho chị em chúng tôi cảm thấy môi trường làm việc khô khan. Thêm nữa, ai ai cũng cần tập trung hoàn thành công việc của mình để đạt được chỉ tiêu, nên các anh chị em trong nhà máy ít có cơ hội trò chuyện, chia sẻ. Cũng khá lâu rồi chúng tôi mới được cùng tham gia các trò chơi như ngày hôm nay, mọi người đều rất vui và cảm thấy gần gũi, yêu quý nhau hơn rất nhiều. Mong rằng Ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy.”

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam15

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam16

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam17

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam18

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam19

Với những khuôn mặt hào hứng, nụ cười rạng rỡ, thích thú trong mỗi khoảnh khắc chúng tôi ghi lại được, hẳn 18 trạm game team building Vietwind set up đã đem đến những niềm vui và tinh thần gắn kết đích thực cho 4000 CBCNV của Elentec.

Chương trình Hội thao chào mừng Lễ kỷ niệm thành lập của Elentec

Đúng với mục tiêu trọng tâm của chương trình: Thúc đẩy tinh thần gắn bó, đoàn kết, nỗ lực cống hiến của toàn thể CBCNV công ty. Chương trình Hội thao kỷ niệm 6 năm thành lập đã khiến cho tất cả các thành viên của đại gia đình Elentec, từ người tham gia chơi cho đến toàn bộ khán giả được “kết nối không giới hạn”.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam20

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam21

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam23

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam24

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam25

Chương trình diễn ra với nhiều môn thể thao phối hợp, rèn luyện thể lực và tiếp tục gia tăng sự gắn kết cho các thành viên. Ở dưới sàn đấu, người chơi náo nức, hồi hộp tham gia từng phần thi. Còn ở trên khán đài, khán giả cũng bao phen thót tim chờ đợi đội chiến thắng. Càng về sau, không khí buổi hội thao càng trở nên gay cấn…

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam26

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam27

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam28

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam29

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam30

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam31

Giây phút quyết định đầy cam go…

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam32

Cả nhà thi đấu nổ tung trong niềm vui vỡ òa của đội chiến thắng

Nghi lễ chúc mừng – Trao giải nhân viên xuất sắc

Kết thúc hội thao, ban lãnh đạo công ty khui sâm panh, thắp những ngọn nến lung linh lên chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm 6 năm thành lập của Elentec. Sau đó, ban lãnh đạo gửi lời tri ân, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ nhân viên công ty đã gắn bó, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Elentec trong suốt 6 năm qua, tổng kết các thành tựu của năm cũ và nhắn nhủ những mong muốn, hy vọng cho một năm 2017 thành công, thịnh vượng.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam33

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam34

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam35

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam36

Cuộc thi Mr & Ms – Nơi thể hiện vẻ đẹp và tài năng của con người Elentec

Không chỉ là những con ong chăm chỉ hăng say làm việc, cán bộ nhân viên của Elentec còn chứng minh thế mạnh nổi trội trên “đấu trường nhan sắc” qua Cuộc thi Mr & Ms. Cuộc thi không chỉ là nơi thể hiện vẻ đẹp và tài năng của con người Elentec, mà còn góp phần thể hiện một nét văn hóa doanh nghiệp nhân văn, lành mạnh.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam37

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam38

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam42

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam43

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam41

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam40

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-elentec-viet-nam44

Ekip tổ chức, thực hiện chương trình của Vietwind

Thêm một sự kiện lớn trong chuỗi sự kiện cuối năm 2016 khép lại thành công, để lại cho Vietwind nhiều niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng thật nhiều điều trăn trở: Làm sao để đem đến cho khách hàng những sự kiện không chỉ được tổ chức thành công, mà còn phải thật ấn tượng, ý nghĩa và đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng?

Trên 5 năm hoạt động, chúng tôi hiểu đây không phải là chuyện một sớm một chiều. Dù vậy, với hơn 800 events đã “kinh” qua, cùng hàng nghìn, hàng vạn khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng và hài lòng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Vietwind nỗ lực hết mình hơn nữa, để khách hàng luôn được “Trải nghiệm sự khác biệt” qua từng dịch vụ chất lượng Vietwind cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn Elentec! Cảm ơn các doanh nghiệp đã, đang và sẽ đồng hành cùng Vietwind trên những chặng đường thành công kế tiếp!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan