Tổ chức Tiệc cuối năm cho Ngân hàng SHB chi nhánh HN

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 22/01/2016, tại nhà hàng Grandeur Wedding, Vietwind được vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc tất niên và chào năm mới 2016 của ngân hàng SHB chi nhánh Hà Nội. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo Công ty, các đối tác và đặc biệt là những người thân trong gia đình của toàn thể CBCNV trong Công ty.

Xem thêm bài viết : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức Tiệc cuối năm & Chào đón năm mới cho Ngân hàng SHB chi nhánh HN

Với không gian sang trọng, lộng lẫy, sân khấu được setup hoành tráng, chỉn chu, tỉ mỉ tất cả đã sẵn sàng cho bữa tiệc.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-12

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-13

Bữa tiệc bắt đầu

Với màn pháo điện và Champagne bắt đầu một năm mới, mọi người cùng nhau nâng ly gửi gắm những điều tốt đẹp, cùng nhau chúc mừng năm mới nhiều thành công, nhiều máy mắn.

 to-chuc-tiec-cuoi-nam-vietwind

Sau phần tiệc

Các thành viên sẽ đến với chương trình Gameshow của Vietwind với game: “Người Khổng Lồ SHB”

Nhiệm vụ: Những thành viên tham gia trò chơi này được BTC phát cho những chiếc quần ống to, và nhiệm vụ của người chơi là kết hợp với đồng đội của mình thổi những quả bóng và làm sao cho những chiếc quần của mình trở nên to nhất. Cùng với nhạc, MC sẽ hướng dẫn cho người chơi biểu diễn, và đội nào biểu diễn đẹp nhất sẽ dành chiến thắng.

  to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-6to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-4to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-3  

Gameshow 2:  “Vũ điệu SHB” – Trên các nền nhạc khác nhau của BTC đưa ra.. các thành viên sẽ phải sáng tạo cho mình những điệu nhảy phù hợp với điệu nhạc.

           to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-7

Chương trình tổng kết cuối năm còn có sự đóng góp từ rất nhiều các tiết mục văn nghệ do chính các ca sĩ của SHB thể hiện.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-8to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-9to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-ngan-hang-shb-10  

Chương trình tổng kết khép lại với bài hát : “Niềm tin chiến thắng” của toàn bộ CBCNVC – SHB hát vang, cùng kết nối cùng nhau thành 1 vòng tròn lớn, cùng nhau xây dựng nên một SHB ngày một vững mạnh, ngày một phát triển hơn.

Vietwind rất vui đồng hành cùng các bạn trong suất hành trình phát triển.

Và trong thời gian tới Vietwind hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy để quý công ty và quý khách hàng chọn lựa.

Có thể bạn quan tâm :

Du lịch MICE là gì ? ( Loại hình du lịch mới nhất ở Việt Nam )

Các loại hình du lịch MICE ở Việt Nam

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan