Tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản ấn tượng, đẳng cấp

Tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản có thể coi là bước đệm đầu tiên quyết định sự thành công của dự án. Một sự kiện lễ mở bán được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện năng lực của chủ đầu tư, làm gia tăng sự tin cậy đối với khách mời, đồng thời tạo ra bằng chứng tốt nhất để thuyết phục khách hàng mạnh dạn “rút ví” đầu tư vào dự án của bạn.

Bạn muốn tổ chức lễ mở bán căn hộ cao cấp?

Bạn muốn thông tin về dự án bất động sản của mình được lan tỏa, thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số tăng vùn vụt sau khi chương trình kết thúc?

Bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn đạt được những lợi ích trên?

Hãy để Vietwind – công ty tổ chức sự kiện với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 1000 events, mang đến cho bạn một lễ mở bán ấn tượng, đẳng cấp!

Vietwind – Công ty tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản chuyên nghiệp

1. Kịch bản ấn tượng

Một kịch bản tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản Vietwind xây dựng không chỉ có những nội dung độc đáo mà còn phù hợp với đặc điểm, tính chất dự án của bạn.

Khách tham dự chương trình sẽ ấn tượng ngay từ giây đầu tiên với màn biểu diễn múa lân sư rồng tưng bừng, những chương trình văn nghệ mãn nhãn như biểu diễn violon, nhóm múa sôi động hay phần bốc thăm trúng thưởng ẩn dấu nhiều điều bất ngờ đến phút chót.

Bên cạnh đó, thông điệp của sự kiện luôn được nhấn mạnh và truyền tải thông qua các nội dung thiết kế, trang trí banner, backdrop… và một kịch bản MC hấp dẫn xuyên suốt chương trình.

to-chuc-mo-ban-hoi-thao-vietwind

Múa lân tưng bừng trong ngày mở bán dự án bất động sản

2. Địa điểm sang trọng

Vietwind hiểu rằng, địa điểm tổ chức chính là bộ mặt thể hiện rõ quy mô và tầm cỡ dự án của bạn.

Là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện, Vietwind luôn tư vấn cho bạn một địa điểm tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản sang trọng, đẳng cấp, gồm các khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao, các trung tâm hội nghị cao cấp… tất cả đều đảm bảo phù hợp với quy mô sự kiện và ngân sách của bạn.

[metaslider id=2950]

Các địa điểm tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản sagn trọng, đẳng cấp

3. Thiết bị chất lượng, hiện đại

Phần quan trọng nhất trong chương trình lễ mở bán dự án bất động sản là phần giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án và thuyết phục khách mời lựa chọn đầu tư hoặc mua dự án của bạn. Phần này sẽ được chủ đầu tư phát biểu hoặc trình chiếu bằng video clip. Tuy nhiên, dù bài phát biểu hay nội dung clip có hấp dẫn đến đâu, nhưng chỉ cần một sự cố nhỏ về âm thanh hoặc máy chiếu sẽ làm gián đoạn chương trình và gây ấn tượng xấu với khách tham dự.

Hiểu rõ được điều đó, bên cạnh việc cung cấp cho bạn những thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led… chất lượng và hiện đại nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra cẩn trọng, kỹ lưỡng mọi thiết bị trước khi buổi lễ diễn ra, đồng thời luôn có phương án dự phòng để hạn chế tối đa những “hạt sạn” không đáng có.

to-chuc-mo-ban-hoi-thao-phat-bieu-vietwind

Sân khấu hoành tráng, các thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại

 

4. Nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp

Mỗi nhân sự của Vietwind đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí đảm nhận. Song song đó, yếu tố “tận tâm phục vụ” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Một đội ngũ lễ tân duyên dáng với tác phong chuyên nghiệp, một MC có chất giọng truyền cảm và giỏi ứng biến hay một nhân viên điều hành có khả năng xử lý mọi tình huống… Với phương châm “làm đúng ngay từ đầu”, Vietwind cam kết chịu trách nhiệm đến cùng từ trước khi tổ chức sự kiện, trong quá trình buổi lễ diễn ra và sau khi chương trình kết thúc.

5. Dịch vụ toàn diện

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ xe đưa đón khách tham dự, tổ chức tiệc, chụp hình, quay phim, v.v.. Chỉ cần bạn mong muốn, mọi yêu cầu đều được Vietwind đáp ứng một cách tốt nhất.

6. Chi phí hợp lý

Là “mối ruột” của các đơn vị cho thuê địa điểm, nhân sự, đồng thời sở hữu kho xưởng sản xuất riêng, có khả năng “tự cung tự cấp” các thiết bị, dụng cụ phục vụ sự kiện. Vì vậy, Vietwind luôn có một “báo giá” ưu đãi nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hiểu được hạng mục nào là quan trọng và cần thiết, hạng mục nào không. Vietwind tư vấn ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục để bạn không bao giờ phải lãng phí ngân sách vào những khoản chi phí không tên.

Và điều quan trọng nhất đó là lễ mở bán dự án bất động sản có thành công hay không, không thể đo lường được bằng mức ngân sách bạn đã bỏ ra cho sự kiện nhiều hay ít. Mà là hiệu quả đem lại sau khi chương trình kết thúc liệu có tương xứng với mức chi phí bạn đã bỏ ra? Chính vì vậy, Vietwind không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất cho bạn.

CƠ HỘI để gây ấn tượng, khiến khách hàng quyết định đầu tư cho dự án CHỈ CÓ MỘT. Và việc bạn có nắm bắt được cơ hội đó hay không phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn tổ chức lễ mở bán như thế nào. Nếu bạn mong muốn tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP với mức CHI PHÍ HỢP LÝ, đừng ngần ngại liên hệ đến Vietwind – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ!

>> Có thể bạn quan tâm

                                    

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment