Tổ chức Ngày hội Gia đình – Indo Trans Logistics Corporation

“Family is not important thing. It’s everything”. Thấu hiểu rằng gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, ngày 21/10 vừa qua, chương trình Ngày hội Gia đình của Indo Trans Logistics Corporation chính thức khởi động với nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị dành cho 120 thành viên.

1. Indo Trans Logistics Corporation 

Là doanh nghiệp thuộc nhóm 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam – VNR500, Indo Trans Logistics Corporation chuyên cung cấp các dịch vụ về vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, và đường bộ cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi Logistics. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Indo Trans Logistics Corporation từng bước phát triển vượt bậc để hình thành một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về Logistics.

Song hành cùng những thành công đó, không thể không nhắc đến triết lý coi trọng nguồn nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu. Và ngày hội gia đình là một trong những hoạt động văn hóa gắn kết nội bộ được tổ chức thường niên.

2. Indo Trans Family Day 2018 – We Are One

Với kinh nghiệm tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, Vietwind thành công chinh phục đại gia đình Indo Trans. Ngày 21/10 vừa qua, trong không gian xanh mát của VResort Hòa Bình, chương trình Family Day 2018 chính thức khởi động với nhiều hoạt động team building hấp dẫn lấy chủ đề ” We are One “.

Thông qua các thử thách team building đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém phần vui nhộn, các gia đình nhỏ dần trở nên gắn kết hơn, trở thành một đại gia đình lớn cùng chung sức, đồng lòng để bứt phá. Và đó cũng là thông điệp mà ban lãnh đạo công ty mong muốn thông qua chương trình.

Xin chân thành cảm ơn Indo Trans đã tin tưởng và lựa chọn Vietwind trở thành người bạn đồng hành trong hành trình gắn kết đầy ý nghĩa này. Kính chúc đại gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Leave a comment