Tổ chức Ngày hội gia đình – Công ty TNHH Mektec Manufacturing

Ngày 11/11 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hanh cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Mektec Manufacturing tổ chức thành công chương trình Mektec Family Day 2018 với sự tham dự của 900 CBNV và gia đình. 

Công ty TNHH Mektec Manufacturing thuộc tập đoàn NOK, Nhật Bản. Việt Nam là nước thứ 10 trên thế giới mà tập đoàn NOK lựa chọn đầu tư. Nhà máy Mektec Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên có tổng vốn đầu tư 100 triệu USD , với tổng diện tích trên 102.000 m2; chuyên sản xuất các bản mạch linh hoạt, nhẹ và có thể uốn cong được sử dụng trong các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng, hay các thiết bị điện tử.

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, BLĐ Mektec còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên bằng việc tổ chứ nhiều hoạt động kết nối tinh thần ý nghĩa. Và một trong số đó, không thể không nhắc đến Mektec Family Day 2018

BLĐ Mektec luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần nhân viên

Mektec Family Day 2018

Chương trình Mektec Family Day 2018 diễn ra tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên đã đem đến rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ. Các em nhỏ thích thú khi được Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không chào đón, tặng quà, chụp ảnh chung và còn được trực tiếp xem Tôn Đại thánh biểu diễn 72 phép thuật thần thông quảng đại. Các CBNV được tham gia các gian hàng trò chơi đầy thú vị bên gia đình. 

Ngày hội Gia đình – nơi kết nối tình thân, nơi nhân viên được xả hơi sau những ngày miệt mài cống hiến; lãnh đạo được gần gũi, sẻ chia, bày tỏ lòng tri ân với nhân viên; là nơi khoảng cách cấp bậc được xóa bỏ và biến doanh nghiệp trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người.

Chính bởi những nét đẹp nhân văn và ý nghĩa đó, BLĐ Mektec đã quyết định mang tới một chương trình Family Day ý nghĩa cho những thành viên công ty. Vietwind vô cùng vinh dự khi được đại gia đình Mektec trao trọn niềm tin. Chúc các thành viên Mektec sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo. 

 

Leave a comment