Tổ chức ngày hội gia đình – Công Ty TNHH Sato Việt Nam

Thấu hiểu rằng gia đình chính là nguồn động lực to lớn, ngày 15/12/2018 vừa qua, Công Ty TNHH Sato Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Gia đình tri ân tới 600 CBNV cùng với gia đình. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức.

Công Ty TNHH Sato Việt Nam – Family Festival 2018

Được đầu tư bởi Sato Nhật Bản, Sato Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động năm 2004. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm  máy in, máy in mã vạch và nhiều phụ kiện khác… Trong suốt 14 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Sato không ngừng vươn mình phát triển và dần khẳng định sức mạnh thương hiệu với nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng như ISO 9001: 2000, ISO 14000: 2004… Đặc biệt, năm 2012, doanh thu bán hàng Sato Việt Nam đạt 1.7 triệu USD, đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử hoạt động.

Để có được những con số ấn tượng đó, không thể không nhắc đến một triết lý hoạt động trân trọng của con người đã được Sato Việt Nam áp dụng với những chế độ đãi ngộ xứng đáng. Song song đó, các hoạt động văn hóa gắn kết nội bộ, tri ân nhân viên luôn được công ty chú trọng. Và chương trình Family Day hàng năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng được toàn thể CBNV  mong chờ, háo hức.

Với kinh nghiệm tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, Vietwind đưa ra phương án tổ chức Sato Family Festival 2018 tại khu du lịch công viên Yên Sở và đã được ban lãnh đạo công ty hài lòng, thống nhất lựa chọn.

Cùng Vietwind điểm lại những khoảnh khắc lắng đọng hạnh phúc và niềm vui của các thành viên

Những phút giây đong đầy hạnh phúc, niềm vui sướng ánh lên trên mắt trẻ thơ và nụ cười thường trực trên môi mỗi thành viên Sato khi tình thân gia đình thêm bền chặt chính là món quà tuyệt vời nhất đối với những người thực hiện chương trình. Cảm ơn đại gia đình Sato đã trao trọn niềm tin nơi Vietwind

Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo!

Leave a comment