Tổ chức tiệc cuối năm – Công ty CP ECOBA Việt Nam

Ngày 23/1/2017, cùng với Vietwind, toàn thể ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP ECOBA Việt Nam đã có dịp dự “phiên trầu sớm” của các “Táo ECOBA” tại “thiên đình” Fortuna Hanoi, trong không gian của một bữa tiệc Year End Party đậm tinh thần dựng xây, gắn kết.

Xem thêm về : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Year End Party ECOBA – Change to Grow

Công ty CP ECOBA Việt Nam là nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp & xử lý môi trường. Với các đối tác lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia như Hyundai, Doosan, Posco, Gamuda, Shimizu…

Để có được sự tín nhiệm và hài lòng của các đối tác lớn, ECOBA coi việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội là sứ mệnh, đồng thời luôn đi đầu trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, theo xu hướng hội nhập quốc tế. Chính vì lẽ đó, bữa tiệc Year End Party 2016 với thông điệp “Change to Grow” được ECOBA đặt ra, xác định là mục tiêu hoạt động, phát triển của cả doanh nghiệp trong năm 2017.

“Táo quân ECOBA” – Món ăn mới lạ cho bữa tiệc Year End Party

Từ lâu, Year End Party thường được kết hợp với lễ tổng kết cuối năm, là dịp mỗi doanh nghiệp cùng tổng kết lại những thành tựu, khó khăn của năm cũ, từ đó tìm ra hướng đi tốt hơn cho năm mới. Cũng với mục đích như vậy, nhưng thay vì bài thuyết trình quen thuộc có phần tẻ nhạt như các năm trước, phần tổng kết của Công ty ECOBA trở nên đặc biệt hơn khi được ekip Vietwind biến tấu, xây dựng thành một tiết mục “Táo quân ECOBA” vô cùng độc đáo.

“Táo quân ECOBA” vừa mang đến không khí hài hước, vui nhộn, vừa góp phần truyền tải dễ dàng thông điệp mà ban lãnh đạo ECOBA muốn thể hiện đến nhân viên công ty, đó là Change to Grow – Thay đổi để phát triển. Tiết mục thực sự là một món ăn mới lạ, hấp dẫn cho bữa tiệc YEP ECOBA năm nay.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-30

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-37to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-32

“Táo quân ECOBA” vừa mang đến không khí hài hước, vui nhộn,

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-39

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-16

Vừa góp phần truyền tải dễ dàng thông điệp mà ban lãnh đạo ECOBA muốn thể hiện đến nhân viên công ty,

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-40

“Change to Grow” – Thông điệp ý nghĩa một lần nữa được đại diện lãnh đạo ECOBA nhấn mạnh sẽ trở thành mục tiêu hoạt động trên chặng đường xây dựng, phát triển của ECOBA

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-2

Chặng đường ấy, không thể thiếu sự nỗ lực của những cá nhân xuất sắc

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-41

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-42

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-43

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-44

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-45

Game sân khấu: ECOBA – Change to Grow

Một tập thể muốn phát triển, thì trước nhất phải có sự đồng lòng, gắn kết của từng cá nhân. ECOBA muốn thay đổi để phát triển thì đầu tiên, cần có sự thay đổi, hoàn thiện từ chính tất cả các thành viên trong công ty. Game sân khấu “Change to Grow” mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần đồng lòng, gắn kết, để mỗi người đem “bản sắc cá nhân riêng kết hợp hài hòa trong tập thể chung”, từ đó cùng dựng xây ECOBA thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-6

Mỗi người cùng đem bản sắc cá nhân riêng…

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-7

…kết hợp hài hòa trong tập thể chung

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-5

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-8

Từ đó cùng dựng xây ECOBA thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-9

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-10

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-11

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-13

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-47

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-21

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-20

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-19

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-22

Chương trình văn nghệ đa sắc màu

Nếu như nhìn vào những bộ trang phục biểu diễn đẹp mắt, những động tác uyển chuyển, đồng đều, rất dễ khiến người xem lầm tưởng bữa tiệc YEP của ECOBA có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm múa chuyên nghiệp. Nhưng sự thực, đây đều là những tiết mục do chính các thành viên của ECOBA tự dàn dựng và tập luyện.

Được biết, ECOBA luôn đề cao yếu tố xây dựng văn hóa doanh nghiệp với một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy tinh thần tâp thể. Có lẽ vì thế, không khó để lý giải tại sao những màn biểu diễn “cây nhà là vườn” của ECOBA lại hấp dẫn, lôi cuốn đến vậy.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-27

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-28

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-3

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-46

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-36

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-35

Lucky Draw – Bốc thăm may mắn

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-14

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-15

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-23to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-18to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-24

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-25

to-chuc-tiec-cuoi-nam-ecoba-vietwind-26

Đội ngũ ekip thực hiện chương trình của Vietwind

Thật trùng hợp khi cả 2 doanh nghiệp lớn – ECOBA và ARISTON cùng lựa chọn thông điệp “Change to Grow” là chủ đề YEP năm nay. Thay đổi để phát triển – đó có lẽ đã trở thành bí quyết của các doanh nghiệp biết nhìn xa trông rộng, biết thay đổi để thích nghi, hoàn thiện, biết trân trọng giá trị nguồn nhân sự. Và thực tế, danh tiếng, vị thế hiện tại của ECOBA, của ARISTON đã chứng minh hướng đi đó là hoàn toàn đúng đắn. Cũng mong rằng trong bữa tiệc YEP năm sau, nhờ sự nỗ lực, gắn kết, cùng “thay đổi để phát triển” của toàn thể các thành viên, các “Táo ECOBA” sẽ có được nhiều tin vui hơn để báo cáo lên “Ngọc Hoàng”.

Cảm ơn các doanh nghiệp lớn luôn lựa chọn Vietwind là đối tác tổ chức YEP, là người bạn đồng hành để đổi thay, để phát triển. Còn với Vietwind, chúng tôi lựa chọn việc không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt bằng các sự kiện thành công, ấn tượng – là hướng đi, là mục tiêu hàng đầu trong năm 2017 và những chặng đường hoạt động kế tiếp.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan