Tổ chức tiệc cuối năm – Bee & Dolphin Logistics

Trong không khí những ngày cuối năm 2016, khi người người, nhà nhà đang hướng trọn tâm trí về Tết Đinh Dậu, cùng với Vietwind, tập thể CBCNV Bee & Dolphin Logistics đã có một bữa tiệc tất niên sum họp rộn ràng, đầy ý nghĩa tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Himlam Palace.

Chương trình tiệc cuối năm Bee & Dolphin Logistics

Year End Party Bee & Dolphin: One Team – One Direction

Được thành lập năm 2004, đến nay, Bee Logistics đã có bề dày 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đa phương thức, dịch vụ logistics tại thị trường nội địa & quốc tế với 12 văn phòng đặt tại Việt Nam & các nước Đông Nam Á, cùng 3 công ty trực thuộc – liên kết gồm Dolphin Sea Air, Bee Aviation, BeeGen. Year End Party năm nay, Vietwind vinh dự đồng hành cùng Bee Logistics chi nhánh phía Bắc & công ty thành viên Dolphin Sea Air.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-1

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-2

Năm 2015 là một trong những dấu mốc đáng nhớ nhất đối với Bee Logistics khi nhận được giải thưởng Best Freight Forwarder Sea 2015 khu vực Asean (tạm dịch: Công ty giao nhận vận tải biển tốt nhất khu vực Đông Nam Á).

Xuất phát từ lĩnh vực hoạt động chính của công ty, chủ đề One Team – One Direction mang ý nghĩa ví von Bee và các thành viên luôn luôn là đồng đội, cùng nhìn về một hướng, với mục tiêu đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn tuyệt đối trên từng lộ trình vận chuyển. Năm 2017 của Bee Logistics sẽ là một năm quyết tâm chinh phục những yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực giao nhận và gặt hái thêm nhiều thành tựu, giải thưởng danh giá hơn nữa.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-4

Ông Trần Văn Nam – Giám đốc Bee Logistics CN phía Bắc phát biểu, tổng kết lại hoạt động trong năm cũ, đồng thời gửi lời tri ân đến CBNV công ty

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-5

Các nhân viên xuất sắc được vinh danh

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-6

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-7

Các thành viên của Bee & Dolphin cùng quây quần bên bàn tiệc tất niên, cụng ly mừng ngày “đại gia đình” sum họp

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-8

Game sân khấu

Tuy rằng Bee Logistics & Dolphin Sea Air có mối quan hệ Mẹ – Con mật thiết, thế nhưng việc 2 công ty hoạt động độc lập với những mục tiêu riêng vẫn là điều tất yếu. Để củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của Bee & Dolphin, Vietwind đã mang đến bữa tiệc cuối năm những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-9

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-10

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-11

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-31

Cứ qua mỗi phần chơi, bầu không khí chương trình lại càng trở nên “nóng” hơn, tiếng vỗ tay, tiếng cười nhiều hơn. Và bất kỳ ai, ngay cả những “khán giả” trầm lặng cũng đã “vô thức” hòa mình vào không khí tưng bừng của buổi tiệc lúc nào không hay.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-32

Chương trình ca nhạc “Cây nhà lá vườn”

Được dàn dựng và biểu diễn bởi chính các thành viên trong đại gia đình “nhà Ong”, thế nhưng chương trình ca nhạc “Cây nhà là vườn” đã đem đến cho cả hội trường và ekip Vietwind một màn biểu diễn quá đã tai, đã mắt.

Dàn ca sĩ, nhóm nhảy biểu diễn chuyên nghiệp, trang phục đẹp, tiết mục dàn dựng sáng tạo, công phu, gắn liền với dịch vụ và văn hóa doanh nghiệp, cộng thêm những bản hit đang làm điên đảo thị trường âm nhạc… đã tạo nên một YEP Bee & Dolphin không thể ấn tượng hơn.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-12

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-13

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-14

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-15

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-16

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-17

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-19

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-24

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-26

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-27

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-28

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-29

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-22

Lucky Draw

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-18

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-33

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-34

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-35

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dolphyn-2016-vietwind-36

Ông Trần Văn Nam – Giám đốc CN Bee Logistics KV phía Bắc chụp hình lưu niệm cùng ekip Vietwind

Năm thứ 3 tổ chức tiệc cuối năm cho Bee & Dolphin, cái khó của người làm tổ chức sự kiện là luôn phải suy nghĩ làm sao để mang đến bữa tiệc một “món ăn tinh thần” thực sự mới lạ, hấp dẫn hơn hẳn những năm cũ. Kể từ khi nhận được yêu cầu của đối tác, cho tới khi lên ý tưởng chủ đề buổi tiệc và xây dựng kịch bản chương trình, ekip Vietwind vẫn luôn trăn trở một điều như thế.

Nhưng cuối cùng, những nụ cười rạng rỡ của các thành viên nhà Ong từ đầu đến cuối chương trình, cái “like” của GĐ Bee Logistics CN phía Bắc – Ông Trần Văn Nam khi chụp hình lưu niệm cùng ekip là ghi nhận xứng đáng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của Vietwind.

Cảm ơn Bee & Dolphin Logistics đã luôn tin tưởng chọn Vietwind làm bạn đồng hành!

Leave a comment