Tổ chức tiệc cuối năm cho Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở

Tại không gian sang trọng và đẳng cấp – Trung tâm Tổ Chức sự kiện Hapu, Vietwind rất vinh dự tổ chức thành công chương trình sự kiện Tổng kết cuối năm cho công ty cổ phần kiến trúc & nội thất Không Gian Mở. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chú đáo, tận tận tình…, sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng. Mở đầu chương trình là tiết mục của nhóm múa Belly Dance.

Xem ngay về : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức tiệc cuối năm cho Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở

to-chuc-su-kien-khong-gian-mo-1

Sau phần các tiết mục của BTC, là đến phần vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp cho sự lớn mạnh và phát triển của công ty trong thời gian qua.

to-chuc-su-kien-khong-gian-mo-vinh-danh

Chương trình khai tiệc, có lẽ đây là lúc mà mọi người đang mong chờ nhất của đêm Gala, để mọi người bắt đầu bước vào những phần chính của bữa tiệc.

to-chuc-su-kien-khong-gian-mo

to-chuc-su-kien-khong-gian-mo-khai-tiec

Khi sampanh được bật mọi người cùng nâng ly, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng nhau chúc mừng cho một Không Gian Mở lớn mạnh, phát triển.  Sau thời gian thưởng thức tiệc từ 35 – 40 phút, các thành viên sẽ được tham gia phần game vô cùng đặc sắc của Vietwind.

Game 1: Người Khổng Lồ – Không Gian Mở”.

Dụng cụ: Áo người khổng lồ, bóng bay

Cách Chơi: Người chơi sẽ được mời lên sân khấu, sẽ được mặc trên mình những bộ quần áo người khổn lồ, nhiệm vụ của các thành viên là cùng hỗ trợ người chơi thổi những quả bóng, sau đó nhét vào bên trong bộ quần áo người khổng lồ. Đội nào có thân hình to, lực lưỡng nhất sẽ giành chiến thắng trong phần game này.

to-chuc-su-kien-ko-gian-mo-3

to-chuc-su-kien-ko-gian-mo-2 

Game 2: “Ca sĩ giấu mặt ( Hidden Singer)” – Không Gian Mở

Trên nền nhạc của BTC sẵn có, các thành viên của Không Gian mở sẽ hóa thân mình thành những ca sĩ, không chỉ thể hiện sao cho giống nhất, mà ở mỗi tiết mục các thành viên phải múa hoặc nhảy phụ họa theo chủ đề từng bài.

to-chuc-su-kien-ko-gian-mo-8

to-chuc-su-kien-ko-gian-mo-7

Chương trình kết thúc với những chia sẻ của ban lãnh đạo,về những thành công đã đạt được trong thời gian qua, những kế hoạch dự định trong thời gian tới. Chia sẻ gửi gắm tới các thành viên trong không gian mở.

to-chuc-su-kien-ko-gian-mo-4

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Vietwind hy vọng trong thời gian tới sẽ luôn là một trong đối tác tin cậy để tiếp túc đồng hành cùng Không Gian Mở.

to-chuc-su-kien-ko-gian-mo-5

Giám đốc Ms. Lan gửi lời chúc và hoa tới quý công ty.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan