Tổ chức Kỉ niệm 10 năm thành lập cho Công ty 911 & Đông Á

Chương trình Gala Dinner: “CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM 911 & ĐÔNG Á” là dịp để ban lãnh đạo công ty ghi nhớ về những nỗ lực lâu dài, những cống hiến to lớn của CBCNV với 911 & Đông Á.Tự hào về những thành quả CBNV đã đạt được trong suốt 10 năm qua.Lời cảm ơn và tưởng thưởng cho sự đóng góp và gắn bó của nhân viên đối với công ty,tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc.Là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty gặp mặt, giao lưu ,tiễn biệt một năm làm việc đầy vất vả .Chào đón năm mới với nhiều may mắn hơn, vui vẻ hơn và đạt hiệu quả cao hơn.Thắt chặt thêm mối quan hệ giữa công ty với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên.Khơi dậy niềm tự hào trong nhân viên được sống và làm việc trong môi trường làm việc tốt, được ban lãnh đạo quan tâm.Giao lưu văn nghệ, thể hiện tài năng. Tạo niềm vui, tình thân ái, đoàn kết và chung sức hướng đến những thành công trong năm mới. Là dịp để ban lãnh đạo đề ra những kế hoạch, mục tiêu phát triển của công ty trong những năm tiếp theo.

Xem ngay : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Ngày 22/01 Vietwind rất vinh dự đã tổ chức thành công chương trình Gala Dinner : “CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM 911 & ĐÔNG Á”

Chương trình Tổ chức Kỉ niệm 10 năm thành lập cho Công ty 911 & Đông Á

Với đội ngũ nhân sự trẻ đẹp, năng động – những vị quản lý tài ba. Tất cả các khâu setup, chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, kịch bản được lên một cách chu đáo, chỉn chu, hoàn hảo nhất đang được tổng duyệt lần cuối để bước vào phần chính của đêm Gala.

 to-chuc-su-kien-911-3

Tất cả đã sẵn sàng, bước vào đêm Gala bùng cháy với tiết mụ mở màn: Belly Dance nóng bỏng, cuồng nhiệt, hấp dẫn. Thổi bùng sức nóng của bữa tiệc.

to-chuc-su-kien-911-5

 to-chuc-su-kien-911-6

Clip trình chiếu bước phát triển của 911 trong 10 năm qua

to-chuc-su-kien-911-7

Ban lãnh đạo 911 & Đông Á lên phát biểu, chia sẽ và gửi gắm tình cảm đến nhân viên công ty

 to-chuc-su-kien-911-10

Ban lãnh đạo bật champange khai tiệc

to-chuc-su-kien-911-7-1

Sau chương trình khai tiệc, các thành viên của 911 & Đông Á có 35 – 40 phút dùng tiệc, ca sĩ sẽ lên hát.

to-chuc-su-kien-911-7

GameShow: “Cặp đôi hoàn hảo”

Một trong những game hot nhất làng Games Gala. Gameshow mà tất cả các cặp đôi đều mong đợi được tham gia.

to-chuc-su-kien-911-9

to-chuc-su-kien-911-13

Sau phần gameshow : “cặp đôi hoàn hảo” 3 cặp chơi thắng sẽ được chọn vào vòng trong của phần sau của game: Sức mạnh 911 & Đông Á. Tại phần game này, cần những những mọi người có sức khỏe dẻo dai, sự phối hợp ăn ý và mọi người sẽ được nhún nhảy theo điệu nhạc.

to-chuc-su-kien-911-14  

Chương trình ” HỘI NGỘ CÁC VÌ SAO ” Tuyên dương khen thưởng những thành viên đã có đóng góp lâu năm cho công ty 911.

to-chuc-su-kien-911-16

Chương trình kỉ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng vơi mọi người. Trong thời gian tới Vietwind hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy để quý khách hàng lựa chọn.

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan