Tổ chức Gala Lửa trại ( Lửa thử vàng) – VINEN

Vừa qua Vietwind rất vinh dự tổ chưc thành công chương trình 2 ngày 1 đêm, du lịch, Gala lửa trại kết hợp hội nghị thượng đỉnh nhà khởi nghiệp tại Cúc Phương Resort (4*).

Xem thêm về : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Gala lửa trại cho công ty VINEN

Ngày 1:

Khi xe của Vietwind đón khách từ Hà Nội di chuyển về thăm Cố đô Hoa Lư. Nơi đây là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam đồng thời là 1 trong 4 vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An đã được UNESCO công nhận. 

to-chuc-su-kien-vinen-3

Sau chương trình thăm quan Cố đô Hoa Lư, xe của Vietwind sẽ đưa quý khách về khu Cúc Phương Resort. Tại đây quý khách sẽ được nhận phòng, nghỉ ngơi để chuẩn bị bước vào đêm Gala Lửa trại.

Với không gian resort 4* quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, không gian núi rừng của Cố đô. Thêm vào đó là không gian tiệc sang trọng, sân khấu hoành tráng, MC và đội ngũ nhân sự hàng đầu của Vietwind.

Đêm Gala lửa trại bắt đầu với màn khai tiệc.

to-chuc-su-kien-vinen-4

Sau phần khai tiệc các vị khách quý của ViNen bước vào phần chính của bữa tiệc. Tại đây mọi người được thưởng thức những đặc sản của Ninh Bình., được tham gia vào phần Gameshow đặc sắc của Vietwind.

Mở màn cho chuỗi Gameshow của Vietwind với MC Tam Mao hàng đầu trong làng Gala lửa trại đã thổi bùng chương trình với màn Rap IQ đặc sắc và cuốn hút, những màn nhảy sạp uyển chuyển và thú vị làm cho không khi của đêm Gala bùng cháy thực sự.

to-chuc-su-kien-vinen-5

Nhưng tiết mục văn nghệ do chính các thành viên của ViNen thực hiện:

  to-chuc-su-kien-vinen-6

to-chuc-su-kien-vinen-7

Đêm Gala mới chỉ bắt đầu – các vị khách của ViNen sau khi được thưởng thức những đặc sản của mảnh đất Cố đô, được tham gia các chương trình gameshow của Vietwind. Các vị khách của ViNen sẽ di chuyển qua khu vực lửa Trại .

Với không gian yên tĩnh, rộng rãi bao quanh là núi và những hồ nhân tạo. Các vị khách của ViNen sẽ bước vào nghi thức thả đèn hoa đăng.

  to-chuc-su-kien-vinen-8

to-chuc-su-kien-vinen-9

Và song song với rước đèn hoa đăng là nghi thức gọi lửa, lúc này đại diện của ViNen sẽ châm đuốc và bắt đầu đêm lửa trại., mọi người được nhảy múa, được reo hò, cháy hết mình trên nền nhạc mang âm hưởng rừng núi.

   to-chuc-su-kien-vinen-10

to-chuc-su-kien-vinen-11

Chương trình gala vê cuối với nhiều cảm xúc, là lúc mà mọi người ngồi lại với nhau, kể cho nhau những câu chuyện vui, những nỗi niềm trong cuộc sống, những khó khăn, và nhìn về ViNen một tương lai lớn mạnh. Mọi người trở về phòng với bao cảm xúc

Ngày 2:

LỄ RA MẮT BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA  &

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH NHÀ KHỞI NGHIỆP LẦN THỨ I

  to-chuc-su-kien-vinen-1

to-chuc-su-kien-vinen-14

Chương trình 2 ngày 1 đêm du lịch kết hợp Gala, sự kiện được công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Vietwind tổ chức thành công tốt đẹp, đem lại nhiều cảm xúc cho các thành viên của ViNen. Và trong thời gian tới Vietwind hy vọng luôn là đối tác tin cậy để quý khách tiếp tục đồng hành.

to-chuc-su-kien-vinen

>>> Có thể bạn quan tâm : Du lịch MICE ( Loại hình 3 trong 1 : Du lịch – Team building – Event )

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan