Tổ chức sự kiện Hội nghị tổng kết & Về miền tuyết trắng Noel 2015 cho Công ty Việt Trung

Vừa qua, ngày 24/12/2015, Vietwind được vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình lớn nhất trong năm của đại gia đình Việt Trung. Đây là dịp để ban lãnh đạo công ty Tổng kết lại những thành tựu đã đạt được của năm 2015. Cùng hướng tới và triển khai kế hoạch 2016. Đặc biệt phát động phong trào cho Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Công Ty trong năm 2016. Ngoài ra, chương trình cũng là dịp tri ân những đại lý có doanh số cao, đã góp phần cùng sự phát triển của Việt Trung trong năm 2015.

Xem ngay : Số 1 về tổ chức sự kiện – Công ty tổ chức sự kiện Vietwind – Vietwindevent.vn

Chương trình Tổ chức sự kiện Hội nghị tổng kết & Về miền tuyết trắng Noel 2015 cho Công ty Việt Trungchia làm 2 phần chính:

Phần I: “Hội KHÁCH HÀNG – CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT TRUNG NĂM 2016”.

Tất cả các khâu chuẩn bị được đội ngũ nhân sự của Vietwind lên kế hoạch chỉn chu, cẩn thận, từ bàn ghế , sân khấu âm thanh được kiểm tra kĩ lưỡng đã sẵn sàng.

to-chuc-su-kien-viet-trung-1

Tổ chức hội nghị có sự góp mặt từ các đơn vị đối tác từ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, các đơn vị phía bên Trung quốc, các đơn vị ngân hàng, cùng nhiều đại biểu đơn vị cấp cao khác… về dự hội nghị. Chương trình vừa nhằm giới thiệu về doanh thu của công ty, vừa là giới thiệu đến các đại lý trên cả nước về các sản phẩm mới về máy nông nghiệp và đặc biệt là các loại Oto đang mở bán. Chương trình diễn ra trong không khí sang trọng, Công ty Việt Trung đã giới thiệu được sản phẩm mới tới các đơn vị đại lý và các đơn vị đại lý có thêm thông tin về các sản phẩm mới của công ty.

to-chuc-su-kien-viet-trung-5

to-chuc-su-kien-viet-trung-6

to-chuc-su-kien-viet-trung-7

Phần 2: Chương trình Gala Về Miền Tuyết Trắng Noel 2015.

Chương trình hội nghị kết thúc, mọi người chuẩn bị bước vào bước vào đêm Gala “Về Miền Tuyết Trắng”. Không khí noel đang tràn ngập khắp phố phường , đêm nay các đơn vị đại lí đến với sẽ hòa trung vào bầu không khí noel  của đại gia đình Việt Trung. Tất cả đã sẵn sàng:

to-chuc-su-kien-viet-trung-8

>>> Xem ngay bài viết : Du lịch MICE là gì ? ( Tìm hiểu thêm về loại hình du lịch mới mẻ nhất tại Việt Nam )

Với sân khấu hoành tráng, ánh đèn điện lung linh, âm thanh hiện đại..mọi người bắt đầu không gian tiệc với màn khui champagne bắt đầu bữa tiệc noel ấm âm cùng đại gia đình Việt Trung.

to-chuc-su-kien-viet-trung-10 

to-chuc-su-kien-viet-trung-9

Sau màn khai tiệc, là đến chuỗi các chương trình văn nghệ chào đón đêm noel. Lúc này các vị khách quý của Việt trung sẽ thưởng thức những món ăn ngon, cùng nhau theo dõi các chương trình văn nghệ, hòa chung vào không khí ấm ấm của gia đình Việt Trung.

to-chuc-su-kien-viet-trung-11

to-chuc-su-kien-viet-trung-12

to-chuc-su-kien-viet-trung-13

to-chuc-su-kien-viet-trung-15

to-chuc-su-kien-viet-trung-14

Chương trình nối tiếp chương trình, bất ngờ nối tiếp bất ngờ.. Nhằm chi ân tới các đơn vị đại lý đối tác đã cộng tác trong thời gian qua , công ty có gửi tới những đơn vị những giải thưởng từ những lá phiếu may mắn với bộ giải thưởng khổng lồ… với bộ gải thưởng gồm : Máy sấy tóc, tivi , rồi đến những chiếc Iphon 6 mới nhất cho đến những sản phẩm vô cùng giá trị là những chuyến đi du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản,… và cả những giải thưởng tiền mặt lên đến cả 100 triệu đồng.

to-chuc-su-kien-viet-trung-18

to-chuc-su-kien-viet-trung-17

to-chuc-su-kien-viet-trung-16 

Và đặc biệt hơn thế, Công ty đã tặng 1 chiếc camry đời mới nhất tới 1 đơn vị  đối tác có doanh thu bán hàng cao nhất trong năm qua.

to-chuc-su-kien-viet-trung-19

Bên cạnh đó, chương trình Noel – Về miền tuyết trắng cũng là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến toàn bộ nhân viên. Với sự góp mặt NSND Thúy Mỵ , ca sĩ Sao Mai đã tạo 1 bầu không khí giáng sinh ấm áp, vui tươi và may mắn cho doanh nghiệp và các thành viên trong công ty, cho khách mời với những game show, các tiết mục nhảy múa các ông già noel đên từ Vietwind cùng với các tiết mục ca nhạc vô cùng ấn tượng, mới lạ.

to-chuc-su-kien-viet-trung-20

to-chuc-su-kien-viet-trung-21

to-chuc-su-kien-viet-trung-22 

Chương trình kết thúc tốt đẹp, tất các quý vị quan khách, các đơn vị đối tác đã đón một bầu không khí an lành, chào đón năm mới cùng với đại gia đình Việt Trung.

Với đội ngũ nhân sự đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình sự kiện, trong thời gian tới Vietwind hy vọng tiếp tục được song hành cùng với đại gia đình Việt Trung trong những chặng đường phát triển của công ty .
Vietwind – trân trọng!

to-chuc-su-kien-viet-trung-23

>>> Có thể bạn quan tâm : Du lịch MICE ( Loại hình du lịch 3 trong 1 : Du lịch – Team building – Event )

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan