Tổ chức Lễ Khai Trương cho Hệ thống siêu thị đồ Mẹ và Bé

Vừa qua Vietwind rất vinh dự đã tổ chức thành công chương trình khai trương hệ thống siêu thị đồ Mẹ và Bé – Kiot 86, Tòa nhà HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, HN. Chương trình được trang trí sang trọng, với thảm đó , âm thanh và sân khấu hoành tráng.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Chương trình Tổ chức Lễ Khai Trương cho Hệ thống siêu thị đồ Mẹ và Bé

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-2 

Trong bầu không khí Giáng Sinh đang trên ngập trên khắp phố phường, tại đây Chương trình Gala khai trương hệ thống siêu thị đồ Mẹ và Bé đã thu hút được rất đông dân cư xung quanh hào hứng tham gia chương trình.

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-3

Chương trình mở đầu với màn múa lân sôi động với những tiết mục trống và lân hoành tráng, thu hút rất nhiều dân cư hào hứng tham gia.

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-4

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-5

Sau màn múa lân đặc sắc và hấp dẫn , là phần chia sẻ của Ông chủ hệ thống siêu thị đồ Mẹ và Bé… . Siêu thị Mẹ và Bé sẽ cũng cấp các sản phẩm cần thiết cho mẹ và bé, những đồ chơi đảm bảo về chất lượng, đa dạng chủng loại, phong phú mẫu mã. Các sản phẩm trong siêu thị Mẹ và Bé sẽ là một nơi tin cậy để các dân cư trong khu đô thị có thể chọn lựa và yên tâm sử dụng.

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-6

Sau phần chia sẻ cảu Ông chủ Siêu thị của bé, các cư dân tại khu đô thị Linh Đàm sẽ được tham gia vào chuỗi Gameshow của vietwind, Mc của vietwind sẽ hóa thân thành những ông già Noel , phát những phần quà cho các bé do vietwind tổ chức. Các bé sẽ được bước vào chương trình Rap IQ : “Ai thông minh hơn”. Bằng những câu hỏi nhanh của ông già Noel bé nào trả lời nhanh nhất sẽ được quà .

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-7

Và ngoài những chương trình game đặc sắc mà vietwind gửi tới cư dân HH4C  là những bài hát được ca sĩ nhí thể hiện.

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-8

Đến với Sieuthicuabe.com.vn ngoài xem múa lân, được chơi những trò chơi, được nghe hát thì cư dân còn có thể ghé thăm vào trong siêu thị chọn lựa cho mình những những mặt hàng phù hợp với mức giá ữu đãi nhất trong đêm khai trương của siêu thị. Chưa dừng lại ở đó, sau khi đã chọn lựa cho mình những món quà ưng ý, cư dân và các bé ở đây sẽ được nhận những bông hoa, những món quà độc đáo và lạ mắt từ bóng bay được chú hề của vietwind gửi tới  mọi người.

to-chuc-su-kien-sieu-thi-me-be-1

Chương trình thành công tốt đẹp, các sản phẩm đẹp và chất lượng của siêu thị cũng đã giới thiệu tới cư dân, và mọi người cũng mua cho mình được những món đồ ưng ý . Vietwind hy vọng trong thời gian tới sẽ luôn luôn là một trong những đối tác tin cậy để khách hàng chọn lựa.

>>> Xem thêm : Du lịch MICE ( Loại hình du lịch 3 trong 1 mới ở Việt Nam )

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan