Tổ chức sự kiện Gala lunch: 20 năm ngày hội ngộ – K31 ĐH Thương Mại

20 năm – Một chặng đường dài của mỗi cá nhân thuộc tập thể K31 – ĐH Thương Mại, chương trình Họp lớp K31: ” 20 NĂM NGÀY HỘI NGỘ” chính là một cơ hội để tất cả những người bạn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua của một thời tuổi trẻ, chia sẻ những sự đổi mới, những tâm sự, những bước thăng trầm trong cuộc sống mỗi người; cũng như là để mỗi thành viên cùng nhìn lại những thay đổi của chính mình, bạn bè và cuộc sống.

Xem thêm : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-2

Chương trình của các cựu sinh viên trường ĐH Thương Mại được tổ chức tại Nhà hàng Aquaria – Cung thể thao dưới nước đã diễn ra rất thành công và mang lại những xúc cảm thật sâu sắc. Chương trình đã có hơn 200 viên của tập thể K31 tham gia, họ cùng về tụ hội về đây, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm một thời đầy đáng nhớ. Chia sẻ cho nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện một thời là kỉ niệm, những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày…

Đến với không gian bữa tiệc, mọi người trò chuyện và cùng nhau lưu giữ lại bức ảnh sau 20 năm trở lại.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-3

Sau chương trình thời gian trò chuyện gặp gỡ các thành viên của K31, mọi người sẽ bước vào phần chính của bữa tiệc hội ngộ với Champagne và pháo điện hoành tráng.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-4

Mọi người cùng nhau nâng ly, chúc cho một gia đình K31 ngày càng gắn kết và vươn xa hơn.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-5

Bữa tiệc hội ngộ chính thức được bắt đầu, mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc, giao lưu gặp gỡ với bạn bè sau 20 năm hội ngộ, bữa tiệc được Vetwind đem đến cho các thành viên

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-6

Các thành viên của K31 sẽ bước vào phần Gameshow đầu tiên trong chuỗi game mà Vietwind sẽ gửi tặng đến các thành viên. Game : “ Sức mạnh K31” –  Một trong những game đang được phổ biến nhất hiện nay do chính tác giả MC Tam Mao viết.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-7

Mọi người thích thú và hào hứng tham gia với vào phần game của Vietwind với những tràng pháo tay hò reo hưởng ứng.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-8

Chương trình Game đặc sắc chưa rừng lại ở đó. Trên nên nhạc sập sình, các thành viên sẽ bước vào phần game Rap IQ bằng những câu hỏi hóc búa những cũng không kém phần dí dỏm, vui nhộn.

>>> Xem thêm : Du lịch MICE là gì ?  ( Loại hình du lịch kết hợp với tổ chức sự kiện )

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-9

Mọi người được thưởng thúc những món ăn, được giao lưu trò chuyện, được xem, được nhảy múa ca hát và được tham gia vào những chương trình Games mà Vietwind gửi tặng và nhận về cho mình những món quà từ các chính tập thể K31.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-10

Chương trình kết thúc để lại bao hứa hẹn với tập thể K31 ngày càng lớn mạnh hơn, vươn xa hơn, và kết nối với nhau nhiều hơn nữa. Mọi người cùng lưu giữ lại cho mình những bức ảnh kỉ niệm sau hơn 20 năm hội ngộ.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k31-1

Vietwind rất vinh dự đã tổ chức thành công chương trình 20 Năm Hội Ngộ – K31 trường ĐH Thương Mại. Và trong thời gian tới Vietwind hy vọng sẽ luôn luôn là một trong những đối tác tin cậy để đồng hành cùng mọi người.

Vietwind trân trọng cảm ơn!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan