Tổ chức sự kiện Họp lớp: ” Together Forever”- Lớp K33 ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Một chuyến đi mang lại nhiều cảm xúc, gắn kết lại những kỉ niệm đẹp và ấn tượng nhất về thời sinh viên của mình.
Chương trình Họp lớp K33: ” Together Forever” của các cựu sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tại khu du lịch sinh thái vườn quốc gia Cúc Phương chính là dịp để để tập thể lớp K33 có cơ hội được gặp lại nhau sau những bước dài trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của chính mình, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp thời sinh viên, và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Xem ngay : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức sự kiện Họp lớp: ” Together Forever ” cho Lớp K33 ĐH Kinh Tế Quốc Dân

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-10

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, các thành viên sẽ tập trung ở Nhà Hát lớn – HN , mọi người sẽ cùng nhau chụp những bức ảnh sau thời gian xa cách.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-11

  to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-9

Xe của Vietwind sẽ đưa các cựu sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tới khu du lịch sinh thái vườn quốc gia Cúc Phương – Ninh Bình. Với không gian là núi, là rừng, là sông nược, mọi người tạm quên đi những bộn bề và lo toan với cuộc sống hàng ngày, hòa mình vào thiên nhiên, và tham gia vào chương trình Teambuilding games do Vietwind tổ chức.

>>> Đọc thêm : Du lịch MICE là gì ? ( Loại hình du lịch kết hợp với Team building )

Và luôn luôn không thể thiếu đó là phần khởi động trong chươn trình teambulding của Vietwind, trong phần này các thành viên sẽ được MC cho khởi cơ thể bằng những chò trơi nhẹ nhàng, những cũng không kém phần thú vị và hoạt náo. Khởi động sẽ giúp cho các thành viên sau thời gian xa cách có thể gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và đặc biệt là sẵn sàng để tham gia phần chính của teambulding.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-1

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-12

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-2 

Game đầu tiên mà các thành viên của K33 được chơi  đó là : “Ngũ long tranh đuôi”.  Cách thành viên chia làm nhiều đội, xếp với nhau thành một hàng dọc thành con rắn, sau đo BTC sẽ phát cho các đội một quả bóng và nhiệm vụ của các đội là phải phá vỡ quả bóng buộc phía cuối hàng của đội bạn, nhưng phải giữ cho hàng của mình không bị đứt. Đội nào hàng bị đứt hoặc là bóng bị vỡ thì sẽ thua cuộc. Ý nghĩa:  Tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong K33 – đòi hỏi các đội chơi phải phối hợp ăn ý, có chiến thuật rõ ràng thì mới dành chiến thắng

  to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-3

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-4

Với những phần games mà Vietwind muốn gửi gắm tới các thành viên K33, mọi người đã thực sự hòa mình vào không khí nơi đây, cháy hết mình với những phần games được trải nghiệm. Và đó là những cái bắt tay, nhưng lời yêu thương, nhưng nụ cười nở trên gương mặt của mọi người.

  to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-6

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-5

Kết thúc chương trình teambuilding các thành viên sẽ bước vào chương trình Gala: “20 GRADUATION ANIVERSARY 1995 – 2015”.

Chương trình là nơi mà K33 tụ hội, giao lưu, gặp gỡ sau 2O năm ra trường. Mọi người chia sẻ cùng chúc mững nhau về những thành công, nhưng câu chuyện vui của cuộc sống…

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-7

Mọi người cùng nhau lưu giữ lại một bức ảnh làm kỉ niệm chung của đại gia đình K33 – Đại học kinh tế quốc dân.

to-chuc-su-kien-hop-lop-k33-8

Vietwind rất vinh dự đã tổ chức thành công chương trình hội ngộ cho các thành viên của K33 được thể hiện trên nụ cười được nở trên khuân mặt của cách thành viên. Và hy vọng trong thời gian tới Vietwind luôn là một trong những đối tác tin cậy để khách hàng có thể chọn.

Vietwind trân trọng cảm ơn !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan