Family day: ” Chung một Gia đình ” cho Ngân hàng BIDV

Vừa qua, ngày 13/12/2015, tại Trang trại Giáo dục Egreen Graden, Vietwind được vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình Family Day: “ Chung một Gia đình ” cho ngân hàng BIDV. Đây là không dịp các gia đình của nhân viên công ty hiểu thêm về văn hóa công ty, biết thêm về công việc của người thân mình đang làm để có thể hỗ trợ, động viên  giúp cho các thành viên hoàn thành công việc.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức sự kiện – Family day: ” Chung một Gia đình ” cho Ngân hàng BIDV

to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv2

Trước khi bắt đầu vào chương trình teambuilding, các thành viên sẽ được tham gia vào các tham gia vào phần khởi động nhẹ nhàng – Việc khởi động sẽ làm nóng các thành viên, làm cho mọi người trong gia đình BIDV gần nhau hơn hiểu nhau hơn và đặc biệt là sẵn sàng bắt đầu vào phần chính của teambuiding games

to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv3

Game đầu tiên mà Vietwind muốn gửi tới gia đình BIDV là một chương trình nhẹ nhàng – tại phần game này cách thành viên sẽ chia ra làm 2 đội sau đó đặt cho cho đội nhóm của mình một cái tên và slogan khẳng định thương hiệu của đội. Sau đó các thành viên sẽ phải nghĩ cho mình những điệu nhảy và thết kế lại cho đội của mình những bộ đồ sexy nhất.

to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv4 

Những điệu nhảy của các thành viên BIDV thi đấu với nhau.

  to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv6

to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv3

Phần game: “ Cua bò trên cạn” –  Một trong những phần game đòi hỏi sự phối hợp khéo và ăn ý giữa các thành viên để có thể di chuyển nhanh .

     to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv8

to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv9

Chương trình kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng mọi người nhiều kỉ niệm khó quên, không chỉ là cơ hội kết nối gia đình của thành viên trong công ty mà còn thắt chặt tình thần đoàn kết ,cảm nhận giá trị của chính mình và gia đình.

to-chuc-su-kien-fammily-day-bidv1

Có thể bạn quan tâm :

>>> Du lịch MICE là gì ? ( Loại hình du lịch kết hợp với tổ chức sự kiện )

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan