Tổ chức Tiệc cuối năm cho Công ty INDEC

Xuân là dịp để chúng ta nói lời chia tay những phiền muộn của năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui, may mắn sắp đến. Như một hoạt động thường niên, tối ngày 30/01/2016, Vietwind được vinh dư tổ chức sự kiện Gala dinner Tổng kết cuối năm của công ty INDEC tại nhà hàng Lộc Việt. 

Xem ngay về : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức Tiệc cuối năm cho Công ty INDEC

Bước vào không gian sang trọng của nhà hàng Lộc Việt với sân khấu , MC xinh đẹp các thành viên của INDEC sẽ bị cuốn hút ngay khi bước vào bữa tiệc. Chương trình bắt đầu với với Champagne và pháo điện rực rỡ …

to-chuc-su-kien-indec-2

Mọi người cùng nhau nâng ly, bắt đầu cho bữa tiệc cuối năm, thưởng thức nhưng món ăn tại nhà hàng Lộc Việt. Tổng kết lại những điều đã làm được và cùng chúc nhau một năm mới an lành và bình an.

>>> Xem thêm : Du lịch MICE là gì ? (Loại hình du lịch kết hợp với Team building và tổ chức sự kiện )

Sau phần khai tiệc là đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên của INDEC thể hiện . Càng làm cho không khí của bữa tiệc cuối năm trở nên nóng hơn bao giờ hết.

to-chuc-su-kien-indec-3

  to-chuc-su-kien-indec-4

to-chuc-su-kien-indec-5

Và liên tục là những bất ngờ, MC xinh đẹp của Vietwind đưa các bạn đến chuối chương trình gameshow. Game đầu tiên mà các thành viên của INDEC được trải nghiệm đố là : “Vũ điệu hoa quả”

MC sẽ mời lên trên sân khấu 3 cặp đôi, và mỗi cặp đôi lại được phát bộ cặp số, nhiệm vụ của các thành viên là dán các cặp số đó vào trên cơ thể của bạn đối diện.. khi MC đọc đến con số nào thì các cặp số dán trên cơ thể cửa mội cặp chơi phải dính vào nhau.

to-chuc-su-kien-indec-8

to-chuc-su-kien-indec-7

to-chuc-su-kien-indec-6

    to-chuc-su-kien-indec-9

Các thành viên khác đang chăm chú hướng lên khu vực sân khấu, với nét mặt đăm chiêu và thích thú.

to-chuc-su-kien-indec-10

Bước sang Game 2: “Người khổng lồ” Các thành viên sẽ được hóa thân thành những người khổng lồ. BTC sẽ phát cho mỗi đội một chiếc áo to và nhiệm vụ của các đội là phải thổi quả bóng bay vào trong chiếc áo đó, làm sao cho người khổng lồ của đội mình to lên một các nhanh nhất.

to-chuc-su-kien-indec-11

Với chuỗi game mà Vietwind đem đến cho các thành viên của INDEC , sân khấu gần bùng cháy hoàn toàn, mọi người được chơi, được hát, được nhảy múa đòa ngâm mình trong bữa tiệc gala. Và cuối chương trình Ban lãnh đạo gửi tới các thành viên đã đồng hành và đóng góp to lớn xây dựng INDEC những món quà, những tâm tư gửi gắm, những mong muốn rằng một INDEC ngày càng lớn mạnh, và phát triển hơn nữa.

to-chuc-su-kien-indec-1

Bữa tiệc khép lại một năm, chào đón năm mới , chào đón những điều mới, những điều tốt đẹp, sự thành công, lớn mạnh hơn đối với INDEC. Vietwind cũng rất vui cùng đồng hành cùng các bạn tróng suốt chặng đường phát triển. Và trong gian tới Vietwind luôn hy vọng là một trong những đối tác tin cậy để quý khách có thể chọn.

Vietwind xin trân trọng cảm ơn!

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan