Tổ chức sự kiện Gala Dinner cho công ty Cơ Điện ASEAN

Một năm làm việc với nhiều thành công, nhiều thắng lợi, đại gia đình ASEAN đã có mặt đông đủ trong buổi tổ chức sự kiện Gala Dinner cuối năm hoành tráng tại nhà hàng Nắng Sông Hồng diễn ra vào ngày 23-01-2016.

Các thành viên có mặt tại Nắng Sông Hồng một trong những địa điểm lý tưởng, khu vực xa dân cư, phía bên cạnh là dòng sông Hồng, yên bình và thoáng đãng.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình tổ chức Gala Dinner cho công ty điện ASEAN

Chặng 1:  Chương trình Teambuilding Games.

Các thành viên sẽ tập hợp tại khu nhà lá.. tại đây không gian chơi team được setup chỉn chu..để các thành viên của Cty cơ điện ASEAN sẵn sàng .

to-chuc-du-lich-team-building-asean-3

to-chuc-du-lich-team-building-asean-4    

Các thành viên trong đoàn sẽ được BTC chia làm 3 đội, mỗi đội lại được BTC phát áo team, cờ đội biển tên.

Game đầu tiên là : “NÉM TRỨNG” –  Các thành viên của mỗi đội phân chia nhau ra 4 người hứng trứng , 1 thành viên bị bịt mắt và ném trứng và những thành viên còn lại sẽ tư vấn cho thành viên của mình.

   to-chuc-du-lich-team-building-asean-7

to-chuc-du-lich-team-building-asean-6

Game 2 : “Vòng Ba Ma Lực” – Một trong những teambuilding game mà rất nhiều người thích tham gia. Game đơn giản nhưng rất cuấn hút và vui nhộn. Các thành viên sẽ được BTC phát cho những quả bóng. Và nhiệm vụ của các viên là thổi quả bóng lên và dùng mông với mông của người bạn cùng chơi ép nổ quả bóng.

to-chuc-du-lich-team-building-asean-8

to-chuc-du-lich-team-building-asean-9

  to-chuc-du-lich-team-building-asean-10

Chặng 2 : Kết nối năng lượng – Hội tụ thành công cho Cty Cơ điện ASEAN

Chương trình team building kết thúc .. mọi người nghỉ ngơi và chuẩn bị bước vào không gian tiệc với chương trình Gala Dinner : Kết nối năng lượng – Hội tụ thành công cho Cty Cơ điện ASEAN.

Khai màn cho bữa tiệc là những chương trình tiết mục hát và nhảy sôi động của những anh chàng Alibaba đến từ chính Cty Cơ điện ASEAN.

  to-chuc-du-lich-team-building-asean-12

to-chuc-du-lich-team-building-asean-11

Chương trình chính thức bắt đầu với màn khai tiệc Champagne và pháo điện hoành tráng…Mọi người cùng nhau nâng ly, chức mừng cho một chặng đường dài phát triển, và một Cơ điện ASEAN ngày một lớn mạnh.

to-chuc-du-lich-team-building-asean-14

  to-chuc-du-lich-team-building-asean-15

Trong thời gian thưởng thức tiệc các thành viên sẽ tiếp tục được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các thành viên của Cty hàng series các tiết mục: Hát quan họ, hát đôi,  múa truyền thống, và đặc biệt là màn hóa thân thành các chiến sĩ …

to-chuc-du-lich-team-building-asean-16

to-chuc-du-lich-team-building-asean-17

   to-chuc-du-lich-team-building-asean-18

to-chuc-du-lich-team-building-asean-19

Và chuỗi các chương trình đặc sắc mới chỉ là bắt đầu, mọi người sẽ được đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác… BTC sẽ tiếp tục đem đến chuỗi các chương trình đặc sắc, các thành viên sẽ được tham gia vào Game : “Người khổng lồ ASEAN”

  to-chuc-du-lich-team-building-asean-20to-chuc-du-lich-team-building-asean-22to-chuc-du-lich-team-building-asean-21 

Và rất nhiều tiết mục khác được thể hiện. Chương trình khép lại với màn vinh danh của các thành viên đạt các thành tích cao tại Cty cơ điện ASEAN và chụp những bức ảnh lưu giữ lại kỉ niệm.

  to-chuc-du-lich-team-building-asean-1to-chuc-du-lich-team-building-asean-2

Buổi lễ kết thúc với nhiều ấn tượng đẹp về phong cách làm việc hết mình và cũng chơi hết mình của tập thể công ty. Qua đây cũng góp phần nâng cao sự gắn bó giữa các bộ phận với nhau tạo thành một tập thể ASEAN đoàn kết và vững mạnh.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan