Tổ chức sự kiện – Kỉ niệm 3 năm thành lập cho công ty Casamia

Tổ chức sự kiện “Kỷ Niệm 3 Năm Một Chặng Đường Xây Dựng và Phát Triển” của Công ty Cổ Phần Nội Thất An Phát đã diễn ra thành công tốt đẹp. 3 năm – Một chặng đường Xây dựng và Phát triển của Công ty Cổ phần nội thất An Phát, đây chính là cơ hội để cán bộ nhân viên trong công ty cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua với bao thăng trầm, cùng vinh danh những thành viên có đóng góp ý nghĩa đối với sự phát triển của công ty, cũng như cùng nhau tiếp thêm động lức để phát triển công ty An Phát ngày càng trở nên vững mạnh hơn trên chặng đường tương lai.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức sự kiện – Kỉ niệm 3 năm thành lập cho công ty Casamia

Chương trình diễn ra trong không gian tiệc sang trọng Hapu, bắt đầu với tiết mục văn nghệ của Vietwind khai màn cho bữa tiệc.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-casamia-1

Ban lãnh đạo công ty Casamia rót Champagne khai tiệc, mọi người cùng nhau nâng ly và cùng nhau chúc mừng cho một chặng đường phát triển Casamia, chúc cho sự đồng hành và đoàn kết của đại gia đình, chúc cho sự thành công, sự phát triển như ngày hôm nay.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-casamia-2

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-casamia-3

Và sau khi khai tiệc, mọi người nhâm nhi ly rượu trên tay, thưởng thức những món ắn, cùng nhau chào đón năm mới, chào đón những điều tốt đẹp đến với mọi người. Chương trình lixi cuối năm được ban lãnh đạo cty gửi tới các thành viên máy mắn. Bằng việc các thành viên phải trả lời các câu hỏi do BTC đưa ra và rút cho mình những phong lì xì đầu năm máy mắn.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-casamia-4

Chương trình kết thúc mọi người cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm, cùng chụp những bức ảnh, tổng kết lại chặng đường 3 năm và bắt đầu những bước phát triển mới, nhiều thành công hơn.

         to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-casamia-5

          to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-casamia-6

Vietwind rất vui khi đông hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình phát triên.Và trong thời gian tới Vietwind hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy để quý khách hàng chọn lựa.

Có thể bạn quan tâm

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan