Tổ chức Tiệc cuối năm & Chào đón năm mới 2016 cho Rendezvous Hotel

Vào ngày 25/01/2016 vừa qua, Vietwind hân hạnh được tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm và đón chào năm mới 2016 của Rendezvous Hotel. Đến tham dự buổi lễ, có sự có mặt của Ban Lãnh đạo và toàn thể anh, chị, em cán bộ nhân viên công ty.

Xem ngay về : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức Tiệc cuối năm & Chào đón năm mới 2016 cho Rendezvous Hotel

Buổi lễ được bắt đầu mở đầu vô cùng sôi động với sự khuấy động không khí của MC đem đến cho những người tham dự. Chương trình bắt đầu với tiết mục múa Belly Dance sôi động và cuốn hút.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-2

Sau chương tiết mục múa lôi cuốn BLĐ của Rendezvous Hotel Hanoi lên phất biểu, tuyên bố lý do chương trình, tổng kết lại những gì đã đã đạt trong một năm đầy thành công đã qua. Và đề ra những kế hoạch mới cho khách sạn.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-3

Chương trình khai tiệc bắt đầu với pháo điện và Champagne, mọi người cùng nhau nâng ly chia tay cũ và chào đón năm mới, chào đón nhiều thành công đến với Rendezvous Hotel.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-4

Và chương trình liên tục là những tiết mục văn nghệ do chính các thành viên của Rendezvous Hotel. Với những bài nhạc trữ tình ngọt ngào được gửi tới tất cả mọi người…

  to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-5

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-6

Tất cả chương trình hay mới chỉ bắt đầu…Các thành viên của Rendezvous Hotel sẽ được tham gia vào chương trình Gameshow: “Người Khổng Lồ Rendezous”

Các thành viên sẽ được BTC phát cho những chiêc bộ quần áo khổng lồ, và nhiệm vụ của từng người là kết hợp với các thành viên của đội mình, thổi những quả bóng bay và làm cho bộ quản áo trở nên to nhất.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-7

Và ngay sau khi đã trở thành người khổng lồ, nhiệm vụ tiếp theo là các thành viên sẽ làm cho người khổng lồ trở về thành người bình thường. Đội nào bóp cho những quả bóng nổ nhanh hết nhất thì đội đó sẽ dành chiến thắng.Phần game đem lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

     to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-9

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo có những phát biểu, chia sẻ vô cùng lắng đọng cùng toàn thể nhân viên công ty cùng thổi nến và hát vang những bài hát sôi động.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-rendezvous-hotel-10

Mọi người cùng nắm tay nhau hát vang bài ca gia đình, với nhiều cảm xúc và tình cảm, một năm cũ qua đi chào đón năm mới đến.

Vietwind rất vui đã đồng hành cùng quý khách trong suốt chặng đường phát triển và trong thời gian tới Vietwind hy vọng sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị tin cậy để quý khách hàng chọn lựa.

Có thể bạn quan tâm :

>>> Du lịch MICE là gì ? ( Loại hình du lịch mới ở Việt Nam)

>>> Các loại hình du lịch MICE ở Việt Nam

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan