“Vui tiệc cuối năm – Khai xuân đón Lộc”

VIETWIND khuyến mãi cuối năm: GIẢM TỚI 50% CHI PHÍ tổ chức sự kiện

Từ ngày 01/12/2016 – 16/01/2017, Vietwind triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui tiệc cuối năm – Khai xuân đón Lộc”. Theo đó, với mỗi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm trong thời gian trên sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi nhất và nhận ngay khuyến mãi đặc biệt GIẢM TỚI 50% chi phí tổ chức tiệc khai xuân đầu năm.

Cuối năm là thời điểm doanh nghiệp bận rộn nhất khi vừa phải dồn sức hoàn thành những mục tiêu trong năm cũ, vừa phải tính toán chi phí tiền lương, thưởng cho nhân viên dịp năm mới. Trong khi đó, việc làm sao để tổ chức một bữa tiệc tất niên thật chu đáo, ấm cúng cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng là một mối bận tâm không nhỏ.

Thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vietwind mang đến cho khách hàng chương trình “Vui tiệc cuối năm – Khai xuân đón Lộc” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chương trình đồng thời cũng là một lời tri ân sâu sắc Vietwind mong muốn gửi tới khách hàng sau quá trình 5 năm hoạt động. Vietwind xin cảm ơn sự tin tưởng của toàn thể các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp thông qua mỗi sự kiện thành công và ấn tượng được Vietwind tổ chức.

* Thông tin chi tiết chương trình:

Từ ngày 01/12/2016 – 16/01/2017, đối với mỗi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi nhất và được giảm tới 50% chi phí tổ chức tiệc khai xuân.

Cụ thể như sau:

GIẢM 50% chi phí tổ chức tiệc khai xuân cho các khách hàng ký hợp đồng tổ chức tiệc cuối năm từ ngày 01/12/2016 đến ngày 15/12/2016.

GIẢM 30% chi phí tổ chức tiệc khai xuân cho các khách hàng ký hợp đồng tổ chức tiệc cuối năm từ ngày 16/12/2016 đến ngày 05/01/2017.

GIẢM 15% chi phí tổ chức tiệc khai xuân cho các khách hàng ký hợp đồng tổ chức tiệc cuối năm từ ngày 06/01/2017 đến ngày 16/01/2017.

Hãy cùng Vietwind đem đến một bữa tiệc cuối năm ý nghĩa, ấm cúng và nhận đầy Tài Lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh năm 2017 của công ty luôn thành công, thuận lợi:

Chương trình tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng:

 Kịch bản độc đáo, ý nghĩa, khả thi, hiệu quả: Biến bữa tiệc cuối năm của bạn trở thành một lễ hội, một câu chuyện, một bộ phim hay một không gian văn hóa…

 Tiệc gala dinner hoành tráng: Biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc, gameshow vui nhộn, hấp dẫn.

✓ Địa điểm tổ chức đa dạng: Từ các khách sạn sang trọng 4 – 5 sao, khu resort cao cấp cho đến các nhà hàng tiệc hội nghị phù hợp với ngân sách của bạn.

 Thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng chất lượng, hiện đại: Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietwind Event tự tin về khả năng cung cấp tất cả các thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng nhất.

 Nhân sự chuyên nghiệp: Với tôn chỉ lấy Uy Tín làm trọng tâm phát triển, các chương trình do Vietwind Event thực hiện đều được điều hành bởi các nhân sự có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm.

✓ Mức chi phí hấp dẫn chưa từng có: Để gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp trong suốt 5 năm qua, Vietwind cam kết tổ chức bữa tiệc cuối năm độc đáo, ấn tượng với mức chi phí tốt nhất!

Note: Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tiệc cuối năm, mời bạn xem tại đây.

Bên cạnh bữa tiệc cuối năm ấn tượng với mức chi phí ưu đãi, chương trình tri ân “Vui tiệc cuối năm – Khai xuân đón Lộc” của Vietwind sẽ giảm tới 50% chi phí tổ chức tiệc khai xuân, mang đến cho khách hàng một năm mới đầy thịnh vượng và may mắn.

 Chương trình tổ chức tiệc khai xuân rực rỡ:

Mang thịnh vượng: Múa lân tưng bừng chào mừng năm mới.

Mang tươi vui: Ca múa nhạc đậm không khí xuân sang.

Mang sức khỏe: Game vui đầu xuân “Phù đổng cất cánh vươn tầm”.

Mang đầm ấm: Tiệc nhẹ sang trọng.

Mang tài lộc: Tối đa 50% chi phí tổ chức được giảm kèm quà tặng đầu xuân bất ngờ từ Vietwind.

Gọi ngay 0969.777.981 (24/24h) hoặc nhấn nút “TẢI CHƯƠNG TRÌNH VÀ BÁO GIÁ” phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Leave a comment