Cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội

Nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sự kiện ấn tượng, độc đáo nhất, bắt đầu từ tháng 11/2017, Công ty tổ chức sự kiện VIETWIND chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện của VIETWIND và 5 điểm khác biệt

1. Đối tác thân thiết của Nhà hát múa rối Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đoàn, phường múa rối mang những đặc điểm, phong cách biểu diễn khác nhau. Tuy nhiên, để nói về một đơn vị chính thống, uy tín nhất không thể không nhắc đến Nhà hát múa rối Việt Nam – Trung tâm nghệ thuật múa rối lớn nhất cả nước.

Là đối tác thân thiết của Nhà hát múa rối Việt Nam, Vietwind vinh dự được mang những tiết mục đặc sắc, ấn tượng nhất, đạt giải cao trong các kỳ liên hoan biểu diễn múa rối quốc tế vào trong mỗi sự kiện chúng tôi tổ chức. Bên cạnh đó, toàn bộ nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình sự kiện đều là những nghệ sĩ xuất sắc giàu kinh nghiệm, đã từng “trinh chiến” trên sân khấu múa rối cả trong và ngoài nước, đem đến cho khán giả những phút giây giải trí tuyệt vời.

cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội
Những tiết mục múa rối đặc sắc nhất sẽ được Vietwind mang đến sự kiện của bạn

2. Loại hình cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện đa dạng

Bạn cho rằng biểu diễn múa rối sự kiện chỉ dừng lại ở loại hình múa rối cạn thôi ư? Vậy thì hãy liên hệ Vietwind để được cung cấp dịch vụ cho thuê biểu diễn múa rối cạn, cho thuê biểu diễn múa rối nước trong bất kể một chương trình sự kiện nào nhé!

3. Linh hoạt trong địa điểm tổ chức

Vietwind linh hoạt trong việc mang các tiết mục múa rối trên cạn và dưới nước biểu diễn ngay tại địa điểm tổ chức sự kiện, hoặc dẫn khách đến tham quan và xem biểu diễn múa rối trực tiếp tại Nhà hát múa rối Việt Nam trong các sự kiện của doanh nghiệp, chương trình du lịch MICE hay sự kiện dành cho thiếu nhi… với mức chi phí hợp lý.

Cho thuê biểu diễn múa rối cạn
Cho thuê biểu diễn múa rối cạn trong các sự kiện dành cho thiếu nhi

Bên cạnh đó, Vietwind cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên… và toàn bộ các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc.

Mọi yêu cầu về cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện đều được Vietwind đáp ứng một cách tốt nhất.

4. Kịch bản chương trình xây dựng theo yêu cầu khách hàng

Tùy theo mỗi sự kiện, Vietwind sẽ lựa chọn các tiết mục có nội dung, thời lượng phù hợp với tính chất, mục đích của sự kiện đó.

Đối với các sự kiện dành cho thiếu nhi, đó sẽ là một thế giới phim hoạt hình bao gồm các nhân vật nổi tiếng như Nàng Bạch Tuyết và bảy Chú Lùn, Chuột Mickey, Báo Hồng,Vịt Donald… Với các du khách MICE sẽ là vở diễn múa rối Nhịp điệu Quê hương, Hồn khí Thăng Long… để khán giả nước ngoài được hiểu biết sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa cổ truyền dân tộc.

Cho thuê biểu diễn múa rối nước
Du khách nước ngoài trải nghiệm nghệ thuật múa rối nước

Còn đối với các sự kiện dành cho doanh nghiệp như Tiệc cuối năm, Lễ kỷ niệm thành lập, Hội nghị khách hàng… Nếu bạn muốn xây dựng một câu chuyện thương hiệu, tạo nên một linh vật truyền cảm hứng, trở thành biểu tượng doanh nghiệp, Vietwind sẽ phối hợp cùng các nghệ sĩ Nhà hát múa rối Việt Nam xây dựng một kịch bản chương trình múa rối với những tạo hình nhân vật độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp bạn để thể hiện những điều bạn mong muốn.

5. Vietwind – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietwind hiện được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ biết đến là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu miền Bắc. Với slogan “trải nghiệm sự khác biệt”, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng nhận được những dịch vụ độc đáo qua mỗi event được Vietwind tổ chức.

công ty tổ chức sự kiện Vietwind cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội
Những sự kiện ấn tượng Vietwind tổ chức

Sự khác biệt đó thể hiện qua:

  • Kịch bản sáng tạo, thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả
  • Thời gian triển khai nhanh chóng, chính xác
  • Nhân sự tổ chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Tận tâm, trách nhiệm, đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp
  • Chi phí hợp lý, đảm bảo phù hợp ngân sách

Hơn 1000 sự kiện thành công, hơn 500 đối tác tin tưởng và lựa chọn đã giúp chúng tôi khẳng định sự khác biệt đó. Và với việc cung cấp dịch vụ cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội, Vietwind hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sự kiện ấn tượng, khác biệt hơn nữa.

Như vậy, cùng với nghệ thuật múa tương tác màn led, nghệ thuật vẽ tranh cát động, Vietwind tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách các dịch vụ đa dạng, chất lượng của mình một hạng mục hấp dẫn: cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một “key moment” khó quên trong sự kiện của mình chưa? Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được ekip Vietwind tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê biểu diễn múa rối sự kiện tại Hà Nội nhé!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment