Các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Hải Phòng – thành phố cảng lớn nhất miền Bắc, là trung tâm kinh tế, văn hóa trọng điểm của vùng duyên hải Bắc Bộ. Với nền kinh tế – xã hội phát triển, các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng nhanh chóng xuất hiện, đáp ứng nhu cầu quảng bá, truyền thông cho các doanh nghiệp tại đây.

Nếu bạn đang muốn tìm đối tác tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, chạy roadshow… tại Hải Phòng, thì dưới đây là gợi ý các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Top 5 các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

1. Công ty TNHH Missviet Media

Missviet Media là một trong các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng nổi bật trong lĩnh vực tổ chức event, truyền thông, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Trong lĩnh vực event, Missviet Media có thể mạnh cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành, chạy roadshow, biểu diễn nghệ thuật. Ngoài ra cung cấp nhân sự ca sĩ, nhóm múa, MC, người mẫu, PG, múa lân sư rồng và cho thuê các thiết bị sự kiện.

5

(*) Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Missviet Media

Địa chỉ:

  • Trụ sở Hải Phòng: Số 52 Cam Lộ, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng.
  • Chi nhánh Hải Dương: Số 301 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương.
  • Chi nhánh Quảng Ninh: Tổ 3B, Khu 1, P. Hùng Thắng, Tp. Hạ Long.

2. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Perfect Media

Được thành lập từ năm 2009, Perfect Media là đơn vị đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Perfect Media chuyên tổ chức các lễ khởi công động thổ, khai trương khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, các chương trình ca nhạc, cuộc thi người đẹp, tiệc cưới. Đồng thời cung cấp nhà giàn không gian, thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế… và nhân sự sự kiện tại 4 tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh.

media

(*) Thông tin liên hệ:

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Perfect Media

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 78, Đường Quán Thánh, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

3. Công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina

PTC Vina là công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương và Nam Định với các dịch vụ chính: tổ chức lể khởi công động thổ, khai trương khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, lễ tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập, chương trình hội thao, tiệc cưới, cung cấp nhân sự và cho thuê thiết bị sự kiện…

Ngoài lĩnh vực events, PTC Vina cũng hoạt động trong các lĩnh vực tổ chức team building, thiết kế in ấn, quảng cáo và cung cấp quà tặng.

logo

(*) Thông tin liên hệ:

Công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina

Văn phòng Hà Nội: Số 4/2 Đại Từ, Q. Hoàng Mai.

Văn phòng Hải Dương: Số 189 Lê Thanh Nghị, Tp. Hải Dương.

Văn phòng Hà Nam: Số 93 Nguyễn Hữu Tiến, H. Duy Tiên.

4. Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt – Vietwind

Vietwind là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc với thế mạnh hoạt động trong 4 lĩnh vực: Event, Du lịch MICE, Du lịch Team building và Du lịch truyền thống (nội địa, quốc tế).

Vietwind chuyên tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức tiệc cuối năm… cho các doanh nghiệp lớn như Panasonic, Hal Việt Nam, Elentec, Lavie, SHB, Kinh Đô, ViettinBank… với số lượng người tham dự tới 500 – 10.000 người.

logo3

(*) Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

Địa chỉ: Số 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội.

5. Công ty Cổ phần ACS Việt Nam

Là một trong các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, dịch vụ thế mạnh của ACS Việt Nam là tổ chức lễ khởi công động thổ, kỷ niệm thành lập, ra mắt sản phẩm mới, các sự kiện văn hóa… cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Bên cạnh đó, ACS cung cấp dịch vụ thi công gian hàng hội chợ triển lãm, quảng cáo và thiết kế in ấn.

acs

(*) Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần ACS Việt Nam

Địa chỉ: Km10, Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, Tp. Hải Phòng.

Trên đây danh sách các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng để bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ tìm được một đối tác phù hợp và có một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, thành công.

                                    

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan