Công ty tổ chức sự kiện tết trung thu uy tín

Phong tục phá cỗ trăng rằm đã có từ lâu người xưa khá quen thuộc với những trò chơi dân gian, rước đèn, phỗ cỗ thưởng thức những chiếc bánh dẻo, bánh nướng là những điều quan trọng của đêm trăng rằm. Ngày này điều kiện cuộc sống ngày càng phát triển thì việc tổ chức sự kiện trung thu ngày nay cũng đã được mở rộng với những hoạt động đa dạng.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện trung thu

Vietwind là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp với sự nhiệt tình, chu đáo, ý tưởng mới lạ, là một trong những đơn vị tổ chức event tin cậy, có sự đào sâu tìm tòi những ý tưởng mới để viết kịch bản sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất và có sự sáng tạo riêng biệt mang màu sắc của Vietwind.

don-vi-to-chuc-su-kien-trung-thu-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-vietwind

Đơn vị tổ chức tết trung thu uy tín tại Hà Nội 

Tết trung thu là dịp các bé được vui chơi và tìm hiểu về những nhân vật trong các câu truyện cổ tích như chị Hằng, chú Cuội và các nhân vật hoạt hình, chính vì là ngày tết của các bạn nhỏ nên Vietwind sẽ tổ chức một chương trình với những game show vui nhộn cùng với các nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích.

Kịch bản tổ chức sự kiện trung thu mới lạ và độc đáo

Cùng với đó là các tiết mục ca hát và chương trình ảo thuật, múa lân chuyên nghiệp của các nghệ sĩ. Ngoài ra Vietwind sẽ đem đến cho quý khách những món ăn mà quý khách yêu thích, thực đơn sẽ phong phú hơn,  âm thanh, ánh sáng, sân khấu sẽ được lắp đặt chuyên nghiệp và an toàn nhất.

don-vi-to-chuc-su-kien-trung-thu-uy-tin-tai-ha-noi-vietwind

Kịch bản tổ chức sự kiện trung thu sáng tạo 

Đến với chương trình “ đêm hội trăng rằm” các bé còn được hóa thân vào những nhân vật cổ tích, thể hiện bản thân  qua tài diễn xuất và ca hát, bên canh đó ban tổ chức còn có những gameshow cho các bạn nhỏ có cơ hội dinh các phần của chương trình.

to-chuc-su-kien-trung-thu-chuyen-nghiep-kich-ban-moi-la-vietwind

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn 

Hãy để Vietwind mang đến cho quý khách hàng những chương trình sự kiện trung thu với những kịch bản mang chủ đề năm nay như “ vui hội trăng rằm” “ trông trăng cùng chú cuội.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan