Family Festival Sato Việt Nam: Xuân gắn kết – Tết yêu thương

Vừa qua, hơn 1000 thành viên đến từ Công ty TNHH Sato Việt Nam đã có một ngày ý nghĩa trọn vẹn bên nhau. Chương trình Family Festival được Vietwind tổ chức thành công, đánh dấu chặng đường phát triển một năm của Sato Việt Nam. Cùng Vietwind nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Công ty TNHH Sato Việt Nam – 15 năm hình thành và phát triển  

Được biết đến là công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, Sato Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam về sản phẩm máy in công nghệ cao. Cũng giống những doanh nghiệp Nhật Bản khác, ngay từ khi thành lập năm 2004, Sato Việt Nam đã nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn ấn tượng về văn hóa gắn kết nội bộ.

Sau thành công của Family day 2018, Vietwind tiếp tục trở thành người bạn đồng hành cùng 800 nhân viên Sato Việt Nam, dịp cuối năm 2019.

Team building Sato Việt Nam 2019 – Gắn kết và yêu thương

Vốn đã thấu hiểu giá trị cốt lõi của khách hàng, Vietwind vẫn không ngừng sáng tạo để tiếp tục mang tới những điều mới mẻ cho ngày hội gia đình Sato Việt Nam. Năm 2019 này, thông điệp của chương trình là: “Xuân gắn kết – Tết yêu thương“. Thông điệp nhân đôi giá trị ấy được thể hiện thông qua hoạt động Team building bổ ích. Và đó cũng chính là điều mà ban lãnh đạo mong muốn gửi gắm tới toàn thể nhân của họ.

 

Family festival Sato Việt Nam diễn ra vào dịp cuối năm nên không khí trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. sau chặng đường một năm gắn bó thì cả công ty cũng có dịp tụ họp đông đủ. Niềm vui hân hoan không thể thiếu đi sự góp mặt của những thành viên gia đình – nguồn động lực to lớn của người lao động.

Với những sự kiện có số lượng khách tham dự vượt quá con số 1000 chưa bao giờ làm khó được Vietwind. Bởi Vietwind sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Team building Sato Việt Nam có rất nhiều trạm game trải nghiệm. Không giống những hoạt động giải trí thông thường mà là sự kết hợp trò chơi truyền thống với hiện đại, mang tới không khí sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa cho ngày hội. Các em nhỏ rất hào hứng tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Bỏ lại hết bộn bề công việc, tập thể nhân viên Sato trở về với vai trò cao cả của họ. Ngày hội gia đình là cơ hội để những ông bố, bà mẹ dành nhiều thời gian hơn cho con cái. Nhìn lại khoảnh khắc các gia đình hạnh phúc bên nhau, Vietwind không khỏi hạnh phúc vì đã mang tới món quà tinh thần ấy.

Gala lunch Sato Việt Nam 2019 – Dấu ấn khó quên

Kết thúc chương trình Team building sôi động và ý nghĩa, các thành viên công ty tiếp tục di chuyển vào khu vực hội trường của DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc. Mọi công tác chuẩn bị cho gala lunch đã được Vietwind hoàn tất.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng nhau nâng ly khai tiệc. Tuy là người Nhật Bản nhưng Giám đốc Sato Việt Nam vẫn không quên bày tỏ sự xúc động khi được hòa chung vào không khí ấm cúng này.

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, mọi thành công có được không thể thiếu đi những đóng góp của những nhân viên. Ngày hội gia đình chính là cơ hội tốt nhất để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới họ. Chỉ một vài món quà nhỏ thôi nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong đó.

Nhân dịp đón chờ năm mới 2020, Vietwind mang tới Gala tiết mục trống nước đẹp mắt mang thông điệp: “Gắn kết để phát triển”. Nối tiếp chuổi chương trình Family festival Sato Việt Nam là rất nhiều tiết mục biểu diễn khác cùng với gameshow tương tác với khán giả.

Sau thành công của Family festival Sato Việt Nam, Vietwind vô cùng tự hào khi lần thứ hai đồng hành và mang tới nhiều giá trị mới cho khách hàng. Cùng với đó là những bài học ý nghĩa rút ra của cả hai bên. Năm mới 2020 đang đến rất gần, cùng đón chờ những thành công mới từ những chương trình Vietwind tổ chức nhé!

Leave a comment