Sự kiện Ra mắt sản phẩm mới Tivi Kolight

Sự kiện ra mắt sản phẩm Tivi Kolight không chỉ đánh dấu bước đột phá trong công nghệ của dòng sản phẩm Tivi Kolight mà còn chứng tỏ tham vọng đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp hàng gia dụng Việt Nam.

Sự kiện Ra mắt sản phẩm mới Tivi Kolight

“Chất lượng sản phẩm như trái tim của doanh nghiệp” là lời khẳng định đầy mạnh mẽ của Kolight cho những cam kết và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị về chất lượng và dịch vụ đến với khách hàng.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Tivi Kolight ngày 25/05/2019 vừa qua tại không chỉ đánh dấu bước đột phá trong công nghệ của dòng sản phẩm Tivi Kolight mà còn chứng tỏ tham vọng đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp hàng gia dụng Việt Nam. Cùng chung sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất xuất phát từ Trái tim, Vietwind vinh dự đồng hành cùng Kolight trong sự kiện ý nghĩa này.

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của hơn 300 quan khách, đại diện thương hiệu KOLIGHT tại Hàn Quốc, đại diện nhà máy liên kết lắp ráp tivi tại Việt Nam, quý Nhà phân phối, đại lý miền Bắc….thu hút sự quan tâm của đông đảo phóng viên, nhà báo.

Tại sự kiện, đại diện hãng tivi KOLIGHT tại Việt Nam đã chia sẻ những định hướng, mục tiêu và giới thiệu các sản phẩm tivi KOLIGHT sẽ bán trên thị trường Việt Nam năm 2019. Các sản phẩm tivi KOLIGHT được sản xuất theo công nghệ hiện đại như:

  • Công nghệ tái tạo hình ảnh mới cho phép tái tạo những mảng màu rộng hơn các công nghệ cũ. Qua đó sẽ mang đến những gam màu đa dạng, phong phú và trung thực hơn.
  • Hệ thống vi mạch xử lý Regaza engine ứng dụng các phép tính phức hợp nhằm tăng cường tối đa các tín hiệu đầu vào nên cho hình ảnh vượt trội hơn
  • Màn hình sử dụng công nghệ IPS cho góc rộng trải nghiệm lên đến 178 độ
  • Hệ điều hành Androi 7.0 mượt mà
  • Tính năng điều khiển bằng giọng nói (voice pre), kết nối điều khiển trên smart phone, ipad
  • Kho ứng dụng phong phú, giao diện thân thiện dễ sử dụng

Chân thành cảm ơn Kolight đã luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin nơi Vietwind ! Kính chúc gia đình Kolight sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

>> Xem thêm clip sự kiện tại ĐÂY

https://www.youtube.com/watch?v=1VxasPXj8iY

Leave a comment