Tổ chức sinh nhật Adayroi – Thành viên Tập đoàn Vingroup

Ngày 12/8 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng 250 CBNV Công ty CP DV TM Tổng hợp VinCommerce – thành viên tập đoàn Vingroup, đánh dấu mốc phát triển quan trọng nhân dịp kỷ niệm tổ chức sinh nhật mừng website thương mại điện tử Adayroi tròn 2 tuổi.

Chương trình tổ chức sinh nhật mừng Adayroi tròn 2 tuổi

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty CP DV TM Tổng hợp VinCommerce, một thành viên trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Adayroi cung cấp đa dạng ngành hàng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, điện tử, đồ gia dụng, thời trang, du lịch,… Cùng với các thương hiệu lớn trong cùng lĩnh vực như Tiki, Lazada, Shopee,… Adayroi đang dần trở thành một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Đánh dấu cột mốc 2 năm hoạt động của Adayroi, cũng là kỷ niệm 24 năm thành lập Vingroup, Adayroi đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi hết sức tưng bừng, rộn rã bằng chương trình du lịch team building kết hợp tiệc gala dinner tại Hạ Long. Vốn là đơn vị có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức lễ kỷ niệm thành lập kết hợp du lịch team building, Vietwind vinh dự được Adayroi cũng như tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn là đối tác tổ chức sự kiện trọng đại này.

Chương trình team building

Sau nhiều ngày chìm trong một màu trời u ám do tình trạng mưa giông bao trùm gần như toàn bộ miền Bắc, ngày 12/8, đảo Tuần Châu đã được 250 chiến binh đến từ biệt đội siêu anh hùng Adayroi thắp sáng. Đó là ánh sáng cháy lên từ những bộ “áo giáp” đỏ rực, từ tinh thần sáng tạo không ngừng và từ năng lực chiến đấu hết sức mình của mỗi con người Vingroup.

 

Bám sát theo chủ đề “Cải tổ để trường tồn” mà Adayroi cũng như Vingroup đã đặt ra, chương trình team building được ekip Vietwind xây dựng với các trò chơi mang tính khơi gợi sức sáng tạo cao, đòi hỏi người chơi phải vận động liên tục, suy nghĩ không ngừng, nỗ lực đoàn kết để cùng nhau mang về những thành quả tốt nhất.

 

 

Sức sáng tạo của Người Vingroup được thể hiện trong từng hình vẽ và câu slogan

 

Liên tục vận động

Nỗ lực, đoàn kết

 

Cùng mang về những thành quả tốt nhất

 

Ý nghĩa sâu sắc của chương trình đã được truyền tải trọn vẹn qua thông điệp của trò chơi cuối cùng

Chương trình gala dinner

Mang chủ đề “Cải tổ để trường tồn”, chương trình tổ chức sinh nhật mừng Adayroi 2 tuổi và chào mừng 24 năm thành lập tập đoàn Vingroup là dịp để CBNV Công ty thể hiện tài năng trên cả hai mảng kinh doanh và văn hóa. Đó là những bản cam kết chỉ tiêu công việc và doanh số sẽ đạt được. Đó là cuộc thi văn nghệ với những tiết mục thực sự cuốn hút gồm nhiều yếu tố sáng tạo, hài hước và đầy bất ngờ.

Các trưởng bộ phận ký cam kết chỉ tiêu công việc và doanh thu

Nhìn những động tác uyển chuyển, duyên dáng như thế này, ai nghĩ đây là các tiết mục made by human of Vingroup?

Đơn hàng được giao bởi trạm Thiên Nga không lo chậm trễ bởi chẳng bao giờ tắc đường

Những tiết mục sáng tạo, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa

Ban giám khảo rất khó khăn khi đưa ra quyết định của mình, vì tiết mục nào cũng hay, cũng độc đáo

Cùng nâng ly chúc mừng cột mốc quan trọng mà Adayroi và Vingroup đạt được

Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc được vinh danh

Một trò chơi nho nhỏ cho buổi lễ thêm phần sinh động

Đồng lòng, quyết tâm “Cải tổ để trường tồn”

Chương trình tổ chức sinh nhật 2 tuổi khép lại, mở ra những mục tiêu, kế hoạch mới, những thử thách mới đòi hỏi Adayroi cần sáng tạo, nỗ lực, đoàn kết và “cải tổ” không ngừng. Mừng sinh nhật Adayroi tròn 2 tuổi! Chúc Adayroi sẽ phát triển “tốc độ” và “trường tồn” hơn nữa!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment