Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2019 độc đáo, hấp dẫn

Quên đi những bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức đơn giản đến mức nhàm chán. Năm nay, hãy khiến cho không khí của bữa tiệc trở nên thật tưng bừng, sôi động và ấn tượng với những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc đáo sau bạn nhé.

Các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc đáo và hấp dẫn

1. Hoạt động tăng cường gắn kết nhân viên

2. Ý tưởng nào cho clip hoạt động công ty?

3. Gameshow thú vị, hấp dẫn

Các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc đáo và hấp dẫn

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là hết năm rồi! Nếu bạn chưa có chủ đề tất niên mới mẻ nào cho chương trình year and party, hãy tham khảo những ý tưởng tiệc cuối năm dưới đây của Vietwind – công ty tổ chức sự kiện tất niên uy tín tại Hà Nội.

1. Hoạt động tăng cường gắn kết nhân viên

Đã bao lâu rồi bạn phải tham dự những bữa tiệc cuối năm chỉ quanh quẩn với các nội dung báo cáo thành tích, khen thưởng nhân viên rồi đến phần ăn uống là hết? Trong khi ý nghĩa của tiệc tất niên là vô cùng to lớn, là cơ hội thích hợp để bạn tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên và đem đến một bữa tiệc thực sự ấm cúng, ý nghĩa.

Các trò chơi team building hay chương trình ngày hội gia đình là một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm không tồi cho bạn. Team building góp phần gắn kết nhân sự, còn ngày hội gia đình lại là cách bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp đối với đời sống cán bộ công nhân viên.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm kết hợp Teambuilding

Một chương trình – hai giá trị lợi ích sẽ khiến cho buổi lễ tổng kết cuối năm của bạn trở nên ý nghĩa hơn hẳn những bữa tiệc tất niên được tổ chức theo hình thức thông thường của những năm cũ.

Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội Gia đình – 1 chương trình 2 lợi ích

2. Ý tưởng nào cho clip hoạt động công ty?

Clip hoạt động công ty được trình chiếu trong bữa tiệc tất niên là tóm tắt ngắn gọn nhất về quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong suốt một năm. Quá trình ấy có thăng trầm, có dấu mốc và nhiều bước ngoặt lịch sử. Nhưng nếu không được thể hiện khéo léo, rất khó để người xem có được ấn tượng mạnh mẽ về sự phát triển lớn mạnh và vị thế của doanh nghiệp.

Do đó, thay vì trình chiếu clip thông thường, bạn có thể chọn múa tương tác màn led hoặc vẽ tranh cát động để tái hiện lại quá trình phát triển của công ty. Đây là hai hình thức biểu diễn đầy tính nghệ thuật nhưng không kém hiện đại, góp phần làm điểm nhấn quan trọng cho chương trình.

ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm bằng nghệ thuật tranh cát động
Nghệ thuật vẽ tranh cát khác biệt cho chương trình tổ chức tiệc cuối năm

3. Gameshow thú vị, hấp dẫn

Gameshow trong ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Nằm trong phần hội của bữa tiệc cuối năm, gameshow mang đến những giây phút thư giãn sảng khoái cho cả người chơi và khách mời tham dự. Dưới đây là 3 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm với những gameshow hấp dẫn dành cho bạn:

  • Gameshow hài kịch nội bộ: Chương trình “Táo quân” mỗi năm đều khiến cho bạn phải cười nghiêng ngả khi theo dõi. Vậy thì ngay trong bữa tiệc cuối năm sắp tới, tại sao bạn không để cho toàn bộ khách mời cũng phải cười ngả nghiêng với gameshow thú vị này? Với kịch bản được xây dựng dựa trên những tình huống có thật của công ty, và người giải quyết tình huống chính là các nhân viên, trưởng phòng. Chắc chắn không ai có thể rời mắt khỏi một gameshow thú vị, có một không hai như vậy đâu.
Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc đáo 2017
Gameshow Táo quân trong bữa tiệc cuối năm của công ty ECOBA do Vietwind tổ chức
  • Gameshow giọng hát vàng: Văn nghệ cây nhà là vườn là một ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ. Ai cũng có khả năng ca hát, và vì vậy ai cũng có thể tham gia. Đây là cơ hội để những giọng ca bí ẩn thể hiện tài năng của mình. Hãy để các nghệ sĩ nghiệp dư thổi tung hội trường bằng những ca khúc sôi động nhất và đem đến bầu không khí thân mật, ấm cúng cho bữa tiệc.

ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm với chương trình Got TalentHãy để các nghệ sĩ nghiệp dư thổi tung hội trường bằng những ca khúc sôi động nhất

  • Gameshow Truth or Dare: Ai cũng có những bí mật, và ai cũng có những điều phải cần sự dũng cảm mới có thể thực hiện. Điều thú vị của trò chơi Truth or Dare nằm ở việc người chơi lựa chọn dám nói ra sự thật hay phải thực hiện những yêu cầu kỳ quặc khác. Gameshow Truth or Dare hứa hẹn sẽ là ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm đem đến nhiều bất ngờ và hứng thú nhất cho bữa tiệc đáng nhớ của bạn.
Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm với những gameshow hấp dẫn
Truth or Dare hứa hẹn là một gameshow mang đến những điều bất ngờ cho bữa tiệc cuối năm

Tiệc liên hoan cuối năm theo hình thức truyền thống có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng cũng đừng quên, ý nghĩa và giá trị doanh nghiệp thực sự nhận được đằng sau mỗi chương trình mới là điều quan trọng nhất. Với những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc đáo trên đây, hy vọng rằng tiệc tất niên 2019 này của công ty bạn sẽ trở thành một ngày được mọi nhân viên háo hức mong đợi và để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách mời dù đã kết thúc.

Có thể bạn đang tìm: Tổ chức tiệc cuối năm

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

 

Leave a comment