5 món quà ý nghĩa cho nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty không nên giống như là một món quà sinh nhật hay quà tặng lấy lệ, mà phải là một món quà tặng ý nghĩa nhằm ghi nhận, tôn vinh sự cống hiến và thành tích mà nhân viên đã đạt được đối với công ty.

Bài viết nhận được nhiều quan tâm: Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp, ấn tượng

5 món quà tặng nhân viên thiết thực, ý nghĩa trong lễ kỷ niệm thành lập

1. Quà tặng để bàn

2. Quà tặng đồ dùng cá nhân

3. Voucher giảm giá

4. Quà tặng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

5. Thiệp quà tặng

5 món quà tặng nhân viên thiết thực, ý nghĩa trong lễ kỷ niệm thành lập

1. Quà tặng để bàn

Bàn làm việc là nơi nhân viên trực tiếp thực hiện các công việc thường ngày, vì vậy những vật dụng để trên bàn làm việc sẽ mang tính gần gũi, quen thuộc và gắn bó nhất.

Một chiếc chặn giấy, một hộp để bút hay một chiếc đồng hồ để bàn… sẽ là những món quà tặng nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty rất lý tưởng cho nhân viên của bạn.

qua-tang-de-ban

Quà tặng để bàn tiếp thêm động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn

Không chỉ vừa có tác dụng trưng bày, vừa có công dụng hỗ trợ cho công việc, quà tặng để bàn còn tiếp thêm động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn bởi món quà ấy chính là sự ghi nhận của công ty dành cho mỗi nhân viên khi họ đã nỗ lực làm việc hết mình.

2. Quà tặng đồ dùng cá nhân

Quà tặng để bàn gắn bó với nhân viên tại nơi làm việc, còn quà tặng cá nhân lại là vật bất ly thân đối với mỗi người ở mọi nơi, mọi lúc.

qua-tang-nhan-vien

Quà tặng cá nhân có thể phục vụ đồng thời cho công việc

Bạn có thể tặng cho nhân viên những chiếc bút, cuốn sổ, usb… là những món đồ có thể vừa sử dụng cho mục đích cá nhân lại vừa có thể phục vụ cho công việc.

Hãy nhớ in kèm logo, thương hiệu để mỗi món quà tặng đúng với ý nghĩa của lễ kỷ niệm thành lập công ty bạn nhé.

3. Voucher giảm giá

Phiếu mua hàng hay voucher giảm giá là một món quà tặng khá độc đáo và mới lạ bạn có thể lựa chọn tặng cho nhân viên của mình nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty.

voucher

Voucher giảm giá – Quà tặng nhân viên độc đáo, mới lạ

Bạn sẽ không phải đau đầu cho việc đi mua quà, gói quà, vận chuyển… Thêm vào đó, với món quà này, nhân viên của bạn sẽ được tự do lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ mà bản thân họ thích.

4. Quà tặng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn đang sản xuất hoặc kinh doanh một mặt hàng tiêu dùng hay một dịch vụ tiện ích, tại sao bạn không tặng cho nhân viên của mình chính những sản phẩm này?

qua-tang-doanh-nghiep

Tặng quà cho nhân viên bằng chính sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

Để thực hiện tốt một công việc, trước hết mỗi nhân viên phải hiểu được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cảm nhận và tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ cũng như sản phẩm đó.

Vì vậy, tặng cho nhân viên món quà là sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cũng là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty.

5. Thiệp quà tặng

Thiệp là một món quà tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang giá trị tinh thần vô cùng sâu sắc, đặc biệt đối với lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Không ai không thể xúc động khi nhận được một món quà tặng kèm tấm thiệp nhỏ được chính tay ban lãnh đạo công ty ghi lời chúc riêng.

Mỗi tấm thiệp không chỉ góp phần làm cho món quà thêm trang trọng, mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty đến từng nhân viên của mình.

Ý nghĩa của mỗi món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty không nằm ở giá trị vật chất, mà nằm ở sự trân trọng của doanh nghiệp đối với mỗi nhân viên. Hy vọng, mỗi món quà tặng bạn lựa chọn sẽ đem đến cho nhân viên sự phấn khởi, tinh thần gắn kết và nỗ lực cống hiến không ngừng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

                                    

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment