5 món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác

Lễ kỷ niệm thành lập là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và đối tác. Việc lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp riêng mà còn góp phần duy trì, phát triển, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên.

5 món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

1. Quà tặng kỷ niệm chương

2. Quà tặng bộ số kỷ niệm

3. Vật phẩm quà tặng phong thủy

4. Vật phẩm quà tặng cao cấp

5. Thiệp quà tặng

Xem thêm bài viết được nhiều người quan tâm: Kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành lập công ty.

5 món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

1. Quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quà đẹp và sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng đối nội, đối ngoại cao cấp. Trên bề mặt của kỷ niệm chương được in logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và nội dung đề tặng.

Kỷ niệm chương được làm với nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê… Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn chất liệu pha lê – biểu tượng của sự may mắn và trường tồn vĩnh cửu để làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty - kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương – Món quà đẹp và sang trọng cho đối tác trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

2. Quà tặng bộ số kỷ niệm

Bộ số kỷ niệm cũng là một món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty vô cùng ý nghĩa để bạn thể hiện thành ý với khách hàng, đối tác. 

Con số được thể hiện trên món quà tặng là số năm doanh nghiệp được thành lập, hoặc cũng có thể là một con số quan trọng gợi nhớ tới hình ảnh của công ty. Trên mỗi bộ số kỷ niệm thường được gắn kèm hộp cắm bút hoặc đồng hồ… vừa có công dụng hữu ích lại vừa là vật trang trí để bàn đẹp mắt.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty - bộ số kỷ niệm
Bộ số kỷ niệm được gắn thêm đồng hồ và cắm bút

3. Vật phẩm quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy là món quà mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng.

Để lựa chọn được một món quà tặng phong thủy phù hợp cho đối tác, khách hàng, bạn cần phải tìm hiểu rõ về giới tính, năm sinh, mệnh, ngũ hành tương khắc, sở thích… của người được nhận. Chắc chắn bất cứ đối tác nào cũng đều thấy rất hài lòng, cảm kích khi nhận được một món quà ý nghĩa và được chuẩn bị kỹ lưỡng đến như vậy khi đến dự lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa
Cặp tì hưu phong thủy

4. Vật phẩm quà tặng cao cấp

Đối với những nhà lãnh đạo hoặc các đối tác, khách hàng lớn, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có giá trị cao làm quà tặng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty. Ví da, đồng hồ đeo tay, bút ký cao cấp, vật phẩm mạ vàng… là những gợi ý bạn có thể tham khảo.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Các vật phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp

>>> Gợi ý: Quà tặng cho nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

5. Thiệp quà tặng

Bạn đừng quá mải mê chú trọng về việc chọn quà tặng mà quên đi mất một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đề gửi lời cảm ơn và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, đó chính là sử dụng thiệp quà tặng.

Các đối tác, khách hàng là người đã đồng hành, hợp tác và giúp công ty có được vị thế như ngày hôm nay. Bởi vậy, khi lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty, bạn hãy nhớ gửi những tấm thiệp với lời tri ân sâu sắc và thành ý muốn được hợp tác lâu dài với họ.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập - thiệp tri ân
Thiệp tri ân khách hàng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Với 5 món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một món quà phù hợp, ý nghĩa và tạo được ấn tượng sâu sắc với đối tác, khách hàng vào ngày lễ kỷ niệm thành lập sắp tới.

                            

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment