Quy trình tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những chuỗi sự kiện quan trọng của công ty, đây là dịp mà công ty quảng bá hình ảnh trước đông đảo khách hàng, đối tác, đây còn là dịp tri ân khách hàng và đối tác đã hợp tác trong suốt thời gian qua. Để tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công cần lắm rõ được những quy trình cơ bản sau cho ngày lễ kỷ niệm.

 quy-trinh-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-vietwind-travel

Dịch vụ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty uy tín| Vietwind 

Quy trình tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Lên kế hoạch và chuẩn bị kịch bản tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện

Thời gian tổ chức sự kiện

Tạo đội nhóm tổ chức chương trình

Kiểm tra và tiến hành chương trình

Lên kế hoạch và chuẩn bị kịch bản tổ chức sự kiện

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất đó là bước lên kế hoạch và chuẩn bị kịch bản, cùng nhau phân tích mục đích của chương trình, đưa ra những điểm nhấn cần làm nổi bật trong chương trình để có một kịch bản hoàn hảo và nắm được trước những thứ cần chuẩn bị cũng như những dịch vụ cần hỗ trợ.

cong-ty-to-chuc-su-kien-le-ki-niem-chuan-bi-don-khach-vietwind-travel

Chuẩn bị lễ tân đón khách | Vietwind 

Điều quan trọng nhất của kịch bản không phải chỉ liệt kê ra tuần tự công việc cần làm trong chương trình mà kịch bản chính là những nội dung có trong chương trình nó mang ý nghĩa nhất định, tính chất của buổi lễ, thể hiện được thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến quý khách hàng, đối tác tất cả những nhân viên của mình.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Sau khi có kế hoạch và kịch bản chương trình thì điều quan trọng thứ hai chính là bạn phải chọn được địa điểm tổ chức sự kiện sao cho hợp lý với buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập, bởi kịch bản có hay đến mấy mà địa điểm không đáp ứng được thì chương trình cũng sẽ không thể tốt hoặc gặp những trường hợp xấu.

cong-ty-to-chuc-su-kien-dia-diem-hapulico-vietwind-travel

Địa điểm tổ chức sang trọng | Vietwind 

Để có một chương trình hoàn hảo bạn nên đi khảo sát địa điểm trước để thiết kế sơ đồ thể hiện rõ từng khu vực vị trí của sự kiện để cho nhân sự dễ hình dung và set up sân khấu, dụng cụ, các khu vực cần bố trí bàn và chia sao cho hợp lý.

Thời gian tổ chức sự kiện

Ban tổ chức cần xác định rõ được thời gian tổ chức, để có sự chuẩn bị tốt nhất về nội dung, dịch vụ và khách mời thì ban lãnh đạo công ty hay chính những người đại diện cho công ty đứng ra tổ chức thì cũng phải nắm rõ được ngày, giờ tổ chức để chủ động trong công tác chuẩn bị cho chương trình.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-khui-sam-panh-vietwind-travel

Khui sâm panh khai màn bữa tiệc | Vietwind

Cần chuẩn bị chu đáo tiếp đón đại biểu như giờ đã mời các quan khách, chính vì thế mà cần có một kịch bản chi tiết về thời gian diễn ra từng công việc.

Tạo đội nhóm tổ chức chương trình

Một mình bạn thì không thể làm hết được công việc chính vì thế mà bạn cần tạo cho mình đội nhóm cùng nhau lên kế hoạch, phân chia nhiệm vụ và cùng nhau thực hiện từ ý tưởng kịch bản cho đến khi kết thúc chương trình.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-ca-si-vietwind-travel

Ca sĩ bắt đầu bữa tiệc | Vietwind 

Để đảm bảo tiến độ thực hiện thì trong nhóm phải có một bạn làm quản lý có tiếng nói và chỉ đạo các bạn còn lại phải làm nhiệm vụ gì thời gian hoàn thành là bao lâu, để có một chương trình hoàn thiện đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp. Thể hiện sự đoàn kết trong một tổ chức thực hiện , quyết tâm và có sự nỗ lực trong công việc để chương trình diễn ra suôn sẻ.

Kiểm tra và tiến hành chương trình

Trước khi chương trình diễn ra thì cần kiểm tra và chạy thử chương trình trước để đảm bảo chương trình ngày hôm sau diễn ra thành công.

Kiểm tra âm thanh, ánh sáng, sân khấu, các khu vực kê bàn đại biểu, backdrop, banrol,… chạy thử trước MC, nhóm nhạc và nhóm múa.

Trên đây là những quy trình tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập mà Vietwind tổng hợp lại thông qua các chương trình sự kiện Vietwind đã làm, những kinh nghiệm luôn được ghi chép và học hỏi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để tư vấn sao cho hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập cho công ty mình thì chúc bạn sẽ tổ chức thành công. Và cần chúng tôi tư vấn hay thực hiện chương trình cho quý công ty bạn thì Vietwind sẵn sàng giúp đỡ với những gì mình biết.

Leave a comment