Tổ chức lễ Kỉ niệm 50 năm thành lập – Công ty CP Gốm sứ Long Hầu

Ngày 15/12 vừa qua,tại huyện Tiền Hải, Thái Bình, Vietwind vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng công ty CP Gốm sứ Long Hầu trong buổi lễ Kỉ niệm 50 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham dự của các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng, các Bộ, Ban ngành cùng toàn thể gần 500 CBNV công ty.

1. Công ty CP Gốm sứ Long Hầu

Tiền thân là Xí nghiệp gạch ngói Long Hầu, công ty CP Gốm sứ Long Hầu được thành lập từ năm 1968. Trải qua 50 năm xây dựng và bứt phá, công ty luôn đứng vững trên thị trường trong nước và vươn ra thế giới, với 2 sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp và sứ dân dụng.

Đến nay, công ty đã có 2 dây chuyền đi vào hoạt động, với quy trình công nghệ chuẩn thường xuyên cải tiến quy trình công nghệ để đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Năm 2017, doanh thu đạt 160 tỷ đồng. Năm 2018, công ty sản xuất trên 20 triệu sản phẩm, doanh thu đạt gần 200 tỷ đồng.

2. Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập công ty CP Gốm sứ Long Hầu

Chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển, mà còn là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBNV cùng nhìn lại quá trình phấn đấu, cùng khích lệ nhau tiếp tục giữ vững tinh thần, sức mạnh chinh phục những mục tiêu cao hơn trong giai đoạn mới.

Thảm đỏ và đội ngũ PG xinh đẹp sẵn sàng tiếp đón khách mời

Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo cao cấp tỉnh Thái Bình

Tiết mục trống hội tưng bừng mở màn cho buổi lễ

Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu và khai mạc chương trình

Đại diện các cơ quan ban ngành và một số doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng

Một điểm nhấn đặc biệt và vô cùng ý nghĩa trong buổi lễ Kỉ niệm 50 năm thành lập công ty CP Gốm sứ Long Hầu chính là chương trình Talk show với các khách mời là các cựu lãnh đạo của công ty, cùng nhìn lại một chặng đường đã qua.

Những con người đã gắn bó cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển thăng trầm

Lễ khai tiệc chúc mừng kỉ niệm 50 năm thành lập công ty CP gốm sứ Long Hầu

Các khách mời thưởng thức bữa tiệc trang trọng 

CBNV chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập công ty CP Gốm sứ Long Hầu khép lại với những phản hồi vô cùng tích cực từ ban lãnh đạo. Sự thành công của chương trình ghi dấu thêm vào cuốn Profile Vietwind một trang vàng rực rỡ. Cảm ơn Long Hầu đã trao trọn niềm tin nơi Vietwind !

 

Leave a comment