Tổ chức sự kiện cuối năm cho doanh nghiệp: Làm sao để sáng tạo và gắn kết?

“Làm sao để tổ chức tiệc cuối năm thật sáng tạo, hấp dẫn và đảm bảo gắn kết tất cả nhân viên” với doanh nghiệp bạn vẫn là bài toán chưa có lời giải? Với những ý tưởng concept có 1-0-2, Công ty tổ chức sự kiện Vietwind hứa hẹn sẽ thổi một “làn gió mới” mới vào bữa tiệc cuối năm cho các doanh nghiệp trong mùa Year End Party 2017 tới.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, theo xu hướng phát triển hiện đại,các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến đời sống CBCNV. Chế độ đãi ngộ giờ đây không chỉ dừng lại ở khoản tiền lương, thưởng mà các hoạt động văn hóa nội bộ gắn kết nhân sự cũng dần được chú trọng.

Nếu như trong năm, các chương trình du lịch, dã ngoại gắn liền team building đã trở thành hoạt động nội bộ không thể thiếu, thì bữa tiệc Year End Party là món ăn tinh thần được toàn bộ nhân viên công ty mong đợi nhất dịp cuối năm.

Tiệc cuối năm là thời khắc cả công ty cùng nhìn lại kết quả đạt được qua một năm phấn đấu, đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển cao hơn cho năm mới, là cơ hội tuyệt vời để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân và tập thể. Bên cạnh đó, tiệc cuối năm còn là dịp để doanh nghiệp tri ân đối tác, khách hàng – những người đã gắn bó, hợp tác và góp phần lớn tạo nên thành công của doanh nghiệp. Bởi vậy, đây là một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, cần được chú trọng tổ chức làm sao thật chuyên nghiệp, sáng tạo, đảm bảo gắn kết tất cả nhân viên công ty và để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Tuy nhiên, vấn đề các doanh nghiệp thường gặp phải khi tổ chức Year End Party đó là ý tưởng, bởi cùng một món ăn không thể đem trưng ra hết năm này qua năm khác, rất dễ gây ra sự nhàm chán. Khi đó, việc tìm đến một công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán này.

Hiện nay tại khu vực phía Bắc, Công ty tổ chức sự kiện Vietwind được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn là đối tác tổ chức tiệc cuối năm trong nhiều năm liền bởi khả năng xây dựng ý tưởng luôn luôn mới lạ, hấp dẫn, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm trong suốt quá trình tổ chức.

Trong năm 2016, Vietwind đã đem đến dấu ấn khó quên cho bữa tiệc cuối năm của nhiều doanh nghiệp tên tuổi: Chương trình Táo quân Ecoba, Hội chợ Xuân Lavie, Year End Party kết hợp Family day cho 2000 CBNV Hal Việt Nam, Year End Party kết hợp lễ kỷ niệm 6 năm thành lập với sự tham gia của 6000 CBNV Elentec Việt Nam cùng các bữa tiệc Year End Party ấn tượng khác của McKinsey, Porsche, Kobelco, Bee & Dolphin Logistics,…

Một khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình Táo quân Ecoba 2016

Năm 2017 này, Công ty sự kiện Vietwind hứa hẹn sẽ tiếp tục thổi một “làn gió mới” vào bữa tiệc Year End Party cho các doanh nghiệp bằng những ý tưởng có 1-0-2:

Một bữa tiệc cuối năm kết hợp đêm countdown ấn tượng. Một ngày Tết cổ truyền của người Việt, nơi người tham dự có thể đi xuyên không gian tìm hiểu và thưởng thức văn hóa Tết của cả 3 miền. Hay một bữa tiệc tất niên nhẹ nhàng, sang trọng theo phong cách hiện đại…đan xen là các tiết mục Táo quân của chính doanh nghiệp đó hoặc những tiết mục văn nghệ độc đáo mang lại nụ cười tươi vui rạng rỡ, không khí sum vầy,ấm áp cho người tham gia, v.v.. sẽ là những concept mới lạ chúng tôi mang đến cho Quý doanh nghiệp trong mùa Year End Party 2017 tới đây.

Bên cạnh concept Year End Party ấn tượng, các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện dịp cuối năm 2017 còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “Miễn phí 100% chi phí truyền thông” từ Vietwind.

Theo đó, từ ngày 15/12/2017 đến hết 15/2/2018, với mỗi hợp đồng tổ chức sự kiện trọn gói trị giá từ 100 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí đăng bài PR về sự kiện và doanh nghiệp trên một trong những trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

Tất cả thông tin bạn cần và muốn biết về dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm của Vietwind mời xem chi tiết tại: http://Vietwindevent.vn/to-chuc-tiec-cuoi-nam.html

Miễn phí tư vấn: 0969 777 981 (24/24h).

(Theo Cafebiz)

Leave a comment